Azumanga Daioh

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, Đời Thường

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 26/26 Tập

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Azumanga Daioh /VietSub (26 tập Cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime Azumanga Daioh là về cuộc sống trung học thông qua con mắt của sáu cô gái có tính cách khác thường: Chiyo (thiên tài 10 tuổi), Osaka (airhead các cư dân), Sakaki (nhút nhát một dễ bị mèo cắn), Tomo (lỏng lẻo cannon), Yomi ((các jock trú nóng tính một) và Kagura).Câu chuyện của chương trình này, như với hầu hết Slice of Anime Cuộc sống tôi đã nhìn thấy, có một thiên nhiên khá nhiều tập. Nó sau các diễn viên chính của cô gái và giáo viên của họ qua từng năm trong sự nghiệp của trường trung học của họ. Chương trình Azumanga chủ yếu dựa vào tự tham chiếu và hài hước siêu thực. Nó cũng phụ thuộc rất nhiều vào tài liệu tham khảo văn hóa Nhật Bản và văn hóa phổ biến như là một lời cảnh báo cho những người tìm kiếm để xem nó. Bản thân tôi không phải là quá khủng khiếp không biết gì về những loại vật nhưng đối với một số có thể lấy đi từ kinh nghiệm. Phải thừa nhận rằng, một số câu chuyện cười đã bay qua đầu tôi nhưng lần khác tôi sẽ tìm thấy bản thân mình busting cười khi cách ngẫu nhiên chương trình là bất kể có bao nhiêu tôi hiểu nó hay không.

Azumanga Daioh

Azumanga Daioh

Azumanga Daioh

Azumanga Daioh

Trong khi câu chuyện đã tốt theo đúng nghĩa của nó, tôi cảm thấy như một sự sụp đổ và sức mạnh của chương trình này là phong cách lặp đi lặp lại nó đã có. Tôi nói sự sụp đổ bởi vì nó mất đi từ giá trị tái đồng hồ. Tôi đã xem chương trình này ba lần hơn và đôi khi nó có thể là mệt mỏi đi qua chủ yếu  qua các tập Azumanga Daioh có cùng một lần thứ hai hoặc thứ ba trong không đầy một trong xem. Chương trình này là lúc tốt nhất của nó trong các tập anime47 lễ hội văn hóa, thể thao lễ hội, hoặc nghỉ hè. Tuy nhiên nó là dễ dàng để chọn yêu thích của bạn trong số đó. Nhưng đó không phải là để nói rằng điều này cũng không thêm vào kinh nghiệm. Các repetitiveness đã cho nó một ý nghĩa thực tế của nhịp (mặc dù những năm qua đã bay).

Đó là một cảm giác nhịp mà thực sự làm cho tôi cảm thấy như tôi cũng là một phần của chương trình trải qua trường một lần nữa. Nó tăng cường sự kết thúc của anime Azumanga Daioh này khi nó cuối cùng đã đến xung quanh để nó. Cách nó được cấu trúc đã được tham gia rất đẹp, tôi thấy tôi đã tốt nghiệp cùng với họ. Nó làm cho tôi khóc khi nó kết thúc. Nó thực sự có thể không có tác dụng tương tự cho tất cả mọi người nhìn thấy như tôi đã ra khỏi trường trung học trong gần 2 năm qua nhưng nó thực sự làm tôi bỏ lỡ chương trình này khi nó đi xuống với nó. Tôi đã không nhận ra như thế nào tốt nó cho đến khi nó kết thúc và đã để lại muốn nhiều hơn nữa.

Mỗi lần tôi sẽ xem nó Tôi tiếp tục chờ đợi cho nó để có được tốt hơn, vì cho vài tập đầu, tôi không nghĩ rằng đó là buồn cười. Tôi vẫn tự hỏi tại sao những người như phim hoạt hình này rất nhiều, và tại sao họ nói như vậy cao của nó. Tôi nghiêm túc nghĩ rằng nó không phải là buồn cười, như tôi đã nói là có rất nhiều câu chuyện cười ủy mị, và đôi khi những câu nói đùa kéo dài quá lâu. Có những cảnh đó là không có gì nhưng sự im lặng. Một số người có thể nghĩ rằng đó là buồn cười, nhưng nếu nó kéo dài khoảng một phút, tôi có xu hướng để có được chán.

Tôi thích nhân vật mặc dù. tôi thích là Kagura, Osaka và Chiyo. Kagura của chỉ một gà mát. Osaka là lạ, nhưng hài hước và đáng yêu của Chiyo. Nhìn thấy cô trong cánh cụt đó (?) Phù hợp làm tôi ré lên như Sakaki trang bị với 100 con mèo lông và thân thiện và tốc độ. Tomo là một chút khó chịu, và tôi không thể không nghĩ rằng trong một vài năm, cô sẽ kết thúc như Yukari-sensei. Tôi không thích Kaorin hoặc. Cô ấy giống như một số khó chịu thêm và tôi cảm thấy nhân vật của cô không phải là điều quan trọng. Kimura-sensei là một trong những nhân vật kỳ lạ nhất mà tôi từng thấy. Miệng anh mở cửa tất cả các thời gian, và anh ấy có một bẩn, nữ sinh lovin ‘, tâm trí.