Bakuon!!

Thể loại: Seinen, Thể Thao, Đời Thường

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 5 Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10

Năm phát hành: 2016


Phim Bakuon!! /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd là câu chuyện hoạt hình anime đầy sống động và vô cùng hấp dẫn, dự kiến được ra mắt mùa xuân năm 2016 sắp đến.Bộ phim hứa hẹn mang đến những phút giây đầy ấn tượng cho khán giả hâm mộ.

Bakuon!! /Vietsub

Bakuon!! /Vietsub

Bakuon!! /Vietsub

Bakuon!! /Vietsub

Bộ phim được chuyển thể từ bộ manga cùng tên với những điều hết sức đặc biệt và khác thường.
Câu chuyện xoay quanh cô gái trung học Sakura Hane, khác với những cô gái thùy mị nết na, hiền lành chăm chỉ khác,Sakura Hane lại có một tính cách khá nổi trội và đặc biệt.Sakura Hane là một học sinh trung học người trông hơi giống một airhead và là người đã khám phá ra những điều hấp dẫn của xe máy.

Niềm đam mê của cô được xuất phát từ những điều thuận lợi nhất mà xe máy mang lại, trong khi tất cả mọi người đi bộ hay xe đạp mệt lừ thì cô gái Onsa lại lái một chiếc xe máy đầy thú vị và hấp dẫn, từ đó nhờ thấy được những thuận lợi đáng có của xe máy mà cô quyết định theo đuổi đam mê với xe máy.

Cuộc khám phá xe máy và đam mê của cô gái trẻ này sẽ ra sao? Kính mời quý vị và các bạn xem phim Bakuon!!để biết thêm chi tiết nhé.

Những người như những show diễn cho một lý do, bằng chứng là số lượng lớn các BluRays và hàng hóa mà họ có xu hướng bán. Tôi tốt với họ, và có lẽ bất cứ ai sẽ cung cấp cho một cái gì đó giống như Bakuon ánh sáng ban ngày là tốt với họ, quá. Nhưng khi điều duy nhất để phân biệt với một số khác là những gì mánh lới quảng cáo họ có thể ném vào (trong trường hợp này, xe máy), có bắt đầu là một vấn đề.

Đó là đặc biệt rõ ràng rằng các khía cạnh xe máy của Bakuon nhiều nền để các cô gái là dễ thương và gợi cảm và ngu ngốc và bất cứ điều gì. Nó có thể sẽ xin đi xe đạp người hâm mộ với tài liệu tham khảo của nó đến và trò về xe máy và thương hiệu cụ thể, nhưng nó không bao giờ đi vào chi tiết và phần lớn là nông cạn. Bakuon cần một số cách để phân biệt chính nó từ các chương trình khác trong thể loại này, và, hey, cô gái đi xe đạp là tươi hay gì đó, phải không? Đó là một chút của một sự xấu hổ, vì khác Cute Girls phim hoạt hình như K-ON đã chỉ ra rằng một cái gì đó có ý nghĩa thực sự có thể được thực hiện với các hoạt động câu lạc bộ của các cô gái. Đi xe đạp thể có nhiều hơn một cái cớ để animate ngực jigglin ‘với gió, và trong khi nó đôi khi cố gắng đi một bước xa hơn với backstories Chisame của của Rin, và nó không bao giờ đi khá xa đủ.