Beyond the Boundary

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Kimi,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: 13 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Beyond the Boundary -Kyoukai no Kanata VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim Những tưởng tượng đen tối sau năm thứ hai trung học tên là Akihito Kanbara. Mặc dù cậu bé xuất hiện của con người, ông là một nửa Youmu và bất khả xâm phạm để vết thương vì anh có thể chữa lành nhanh chóng. Một ngày nọ, Akihito gặp sinh viên năm nhất Mirai Kuriyama khi có vẻ như cô sắp nhảy từ trên mái trường. Mirai đang bị cô lập vì khả năng của mình để thao tác trong máu, mà là duy nhất ngay cả trong số các thành viên của thế giới tinh thần. . Các sự kiện đáng lo ngại bắt đầu mở ra sau khi Akihito lưu Mirai.Các nhân vật đều ​​tương tác rất thực tế, ngay cả khi họ đang tropes tái sử dụng. Những hình ảnh động của các nhân vật phải đối mặt trong một cảnh quay đặc biệt giúp miêu tả những cảm xúc trong đó nhân vật tương ứng trong một cũng rất thực tế rằng lá nó để không có nhu cầu nói chuyện và có rất nhiều của sự im lặng trong anime này mà rời khỏi người xem chỉ nhìn phong cảnh đẹp mà là nơi KNK tỏa sáng nhất và nó chắc chắn nó không biết.

Beyond the Boundary -Kyoukai no Kanata

Beyond the Boundary -Kyoukai no Kanata

Beyond the Boundary -Kyoukai no Kanata

Beyond the Boundary -Kyoukai no Kanata

Các nhân vật cũng phát triển rất tốt có giai đoạn khi mà nhân vật dần dần trở nên gần gũi với nhau thay vì để nó được bao hàm và đó là một điều rất tốt.(Funny đủ rất nhiều người nhìn thấy những tập phim như “phụ” tập, tôi không đồng ý, nhưng có lẽ tôi chỉ lạc quan hơn và nghĩ Kyoani thông minh hơn mà) Một khía cạnh khác rất thú vị của KNK là mức thần bí nó miêu tả và thậm chí nếu nó là một câu chuyện bao quát lạm dụng nó làm một công việc rất tốt tại không cảm thấy cũ một chút nào. Tôi tin rằng việc làm này là tốt nhất thông qua các soundtrack đó là hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp và tuyệt vời để lắng nghe.

Nhiều người đi tiêu nói những câu chuyện trong KNK và tôi tin rằng trong khi nó là một phần lý nó cũng một phần là vì không KNK là không tuyến tính. Không có một câu chuyện và có vẻ như để bay do rất trôi chảy, thay vì cảm giác như có X quang sau đó X quang nó chỉ cảm thấy như nó đi rất độc đáo. Các nhịp cảm thấy tốt đẹp và nó là tổng thể chỉ rất thú vị để có được thông qua. Cuối cùng KNK là thú vị, nghệ thuật là rất tốt và các nhân vật và câu chuyện cảm thấy chảy rất tốt. Có những sai lầm và những người không phải để được bỏ qua; Tuy nhiên, nó chắc chắn là gần như không tệ như mọi người muốn nghĩ rằng đó là. Bạn sẽ cười, bạn sẽ khóc, và bạn sẽ cảm thấy hài lòng với kết thúc của nó.

Xem Kyoukai không Kanata là như cưỡi một chiếc xe lửa nhưng khi nó di chuyển, nó đi xuống xoắn ốc, vào vực thẳm, và cuối cùng đạt trainwreck ở cái bóng của hố. Đừng làm cho tôi sai, chương trình đã có khá một tiền đề hứa hẹn với phong cách của một thể loại tưởng tượng đen tối. Đó là một cái gì đó mà Kyoto Animation đã không cố gắng trước đây trong quá khứ để Kyoukai không Kanata nên đặt mệnh của nó cao theo phong cách mới này, phải không? Sai rồi. Loạt bài này là không thành công ở mức độ khác nhau và nếu bạn đang mong một câu chuyện hấp dẫn sâu sắc với nhân vật phát triển tốt, sau đó tìm một nơi khác. Nó không phá vỡ bất kỳ ranh giới hoặc đi ngoài thiết lập chung của nó. Thay vào đó, nó trình bày một câu chuyện mà gần như là chuyện buồn cười. Và không, tôi không cười.