Biệt đội Alpha -Appleseed Alpha

Thể loại: Hành Động, Mecha, Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: Phim Mới,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 93 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Biệt đội Alpha-Appleseed Alpha (2014) [HD-Thuyết minh] Full. Nội dung phim kể về những cuộc chiến tranh của các phe phái có thế lực, họ là những con người tinh nhuệ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nhất, từ hậu quả của một cuộc chiến tranh thế giới tàn phá, Deunan Knute và Briareos được cào bằng một cuộc sống như lính đánh thuê trong một thành phố đổ nát New York. Deunan mơ về việc tìm kiếm các công nghệ không tưởng được gọi là Olympus, mặc dù Briareos là không như vậy chắc chắn nó tồn tại. Họ đường sớm chéo với một cô gái bí ẩn và vệ sĩ cyborg của cô người yêu cầu bồi thường được trên một nhiệm vụ quan trọng cho Olympus và rằng họ đang chạy trốn khỏi một nhóm lính đánh thuê cyborg tiên tiến, những người sẽ dừng lại ở không có gì để đảm bảo rằng họ thất bại.

Appleseed Alpha

Appleseed Alpha

Appleseed Alpha< Appleseed Alpha

Cả hai bộ phim đều được thực hiện cho năm họ ra đến năm Appleseed Alpha là một khởi động lại của nhượng quyền thương mại Appleseed với một thiết lập mới trong sự hoàn thành của cốt truyện, tương tự như một bộ phim bom tấn Hollywood trong cùng một cách mà The Spirits Within là rất tốt. nhiều hơn một câu chuyện hành động sống sót / hơn một anime truyền thống. Nếu bạn rất thích một, bạn sẽ tận hưởng khác. Cả hai đều đứng phim Biệt đội Alpha một mình (bạn không cần phải biết về các trò chơi tưởng tượng cuối cùng hoặc đã thấy những bộ phim Appleseed khác để thưởng thức chúng), và giọng nói tiếng Anh diễn xuất trong cả hai là rất tốt và thực hiện bao gồm một số trong những tài năng VA tốt nhất bạn có thể hy vọng sự cãi biên.

Câu chuyện là kinda sáo rỗng, nhưng hey … Nếu nó không bị hỏng không sửa chữa nó.

Nghệ thuật thực sự là điểm mạnh. CG là tuyệt vời và tất cả mọi thứ sẽ rất tốt.

Âm thanh cũng là rất tốt, biết thêm rất nhiều vào kinh nghiệm.

Nhân vật là khá tốt, nếu một lời sáo rỗng chút, tôi không có bất kỳ kinh nghiệm với phần còn lại của Appleseed vì vậy tôi sẽ không phàn nàn nhiều.

Nói chung, tôi thích nó, sẽ rất tốt, cảm thấy tuyệt vời.