Black Lagoon: Roberta’s Blood Trail

Thể loại: Hành Động, Seinen

Diễn Viên: M.4nime,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/5

Trạng thái: 5 OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Black Lagoon SS3 -Roberta’s Blood Trail /VietSub full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Roberta là nhân vật khủng bố khiến sự xuất hiện của cô trong mùa giải đầu tiên của “Black Lagoon“, quay trở lại trong năm tập OVA series-và thời gian này, tất cả các cược được tắt! ân nhân của Roberta, các tộc trưởng của gia tộc Lovelace, bị giết chết trong một cuộc biểu tình chính trị. Đường mòn của sát thủ sớm dẫn trở lại Roanapur-vì vậy bây giờ cô đã trở lại trên một nhiệm vụ trả thù! Tuy nhiên, theo sát phía sau cô là các tộc trưởng mới, Garcia, cũng như người học việc của Roberta (và người giúp việc), Fabiola Iglesias. Khi số lượng nạn đẫm máu gắn kết hung hăng của Roberta, lực lượng từ bên trong các hòn đảo bị hỏng (trong đó bao gồm các Công ty Lagoon), cũng như ở nước ngoài hội tụ về những gì đe dọa leo thang thành tất cả cuộc chiến tranh!.Bằng cách nào đó tôi đã có một cảm giác rằng xưởng phim hoạt hình làm Roberta một xấu người có mục đích duy nhất để làm cho các nhân vật khác tốt.

Black Lagoon SS3

Tất cả thời gian tôi đọc như thế nào nhân vật nên bị trừng phạt tất cả những gì cô ấy đã làm xấu? Tại sao? Ngay cả những điều trong quá khứ của cô được thực hiện khi cô còn trẻ (cô có thể được khoảng 25, vì vậy nếu chúng ta mất rằng nó đã được 4-5 năm kể từ khi cô đến hộ gia đình Lovelace, sau đó chúng tôi giả định cô bỏ chạy từ FARC khi cô xung quanh 20). Đây là một Roanapur. Thành phố Vice trong khu vực châu Á. Tại sao như vậy là kỳ lạ cho một người để có một hung hăng? Và, một trong hai cách Black Lagoon ss3 Roberta đã không giết chết một người duy nhất đã không cố gắng để giết cô, hoặc tham gia vào các vụ ám sát của Diego Lovelace, hoặc là một phần của đội hình Grey Fox.

Black Lagoon SS3

Black Lagoon SS3

Black Lagoon SS3

Black Lagoon SS3

Ngoài ra, có một tảng đá của những người làm ra . tính cách của mình, đó là điều rất kỳ lạ bởi vì ông đã không như thế này trong manga tương tác Revy của Rock cũng được thay đổi, và đó thực sự khó hiểu vì Revy là rất nhiều bảo vệ với Rock.  Đối với một loạt hành động, tôi đã nghiêm túc thất vọng. Tôi cảm thấy một cái gì đó là mất tích. Khi tôi lớn lên trên những bộ phim hành động, chương trình, và phim hoạt hình, hành động không được quá nhiều trên đầu như tôi hy vọng sẽ được, nhưng cảnh Roberta khiến trái tim tôi đập nhanh hơn. Tôi cảm thấy những hình ảnh động là loại cứng, và không lôi cuốn đủ, nhưng có những khoảnh khắc mà hành động thực sự mất thời gian của mình, và thực hiện một vở ballet đạn tuyệt vời để xem. Đáng buồn là những khoảnh khắc rất hiếm, nhưng giá trị của thời gian.