Black Lagoon SS2

Thể loại: Hành Động, Seinen

Diễn Viên: Isobe, Tsutomu,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2006


Phim Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2 /VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim tiếp nối sự thành công ở phần 1 giờ đây Okajima Rokuro – bây giờ được biết đến hầu như chỉ là ‘Rock’ – đã từng là một điển hình, sự thỏa thuận giữa thương nhân Nhật Bản với nhau để đi đến quan điểm chung của cả hai. Sau đó, trên một chuyến đi kinh doanh thường xuyên, anhg bị bắt cóc và đòi tiền chuộc do Công ty Lagoon: một băng cướp biển đánh thuê hoạt động ra khỏi thành phố tội phạm thủng của Roanapur. Bị bỏ rơi bởi ông chủ của mình, anh bắt đầu gia nhập Công ty Lagoon. Bây giờ anh phải cố gắng và lại nổi giữa các chính trị thay đổi không ngừng của thế giới ngầm tội phạm, trong khi đồng thời tránh cái chết dưới bàn tay của dễ nổi nóng, lạm dụng súng đồng nghiệp của mình, “Hai tay ‘Revy sẽ phải làm thế nào đây. Black Lagoon: The Second Barrage VietSub tại kênh anime14 nhé các tình yêu.

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Với những gì đã trãi qua hết 24 tập phim chỉ là Black Lagoon với mình, và vì lý do tốt: Thứ hai Barrage giữ lên các hành động có chỉ số octan cao mà làm cho mùa giải đầu tiên một vụ nổ như vậy. Nghệ thuật là như nhau, âm thanh là như nhau (mà là không may, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ bài hát mới được thêm vào trong), và của VA là như nhau, cảm ơn Chúa. Ngoại trừ một cái gì đó không xảy ra – một số trong số họ bắt đầu nói chuyện bằng tiếng Anh trong vòng cung cuối cùng, và cách phát âm và ngữ pháp là khủng khiếp.

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Black Lagoon SS2 -Lục Địa Đen 2

Tôi cảm thấy loại lạ được viết nhận xét cho Black Lagoon: các Barrage thứ hai sau khi tôi chỉ viết đánh giá cho mùa giải đầu tiên. Tại sao? Bởi vì tôi không thực sự coi chúng là hai mùa khác nhau. Nó chỉ là một sự tiếp nối của một loạt Tôi thực sự không mong đợi để được tốt như đây là lần đầu tiên xung quanh. Tất cả 24 tập phim chỉ là Black Lagoon với tôi, và vì lý do tốt: Thứ hai Barrage giữ lên các hành động có chỉ số octan cao mà làm cho mùa giải đầu tiên một vụ nổ như vậy. Nghệ thuật là như nhau, âm thanh là như nhau (mà là không may, chúng tôi đã không nhận được bất kỳ bài hát mới được thêm vào trong), và của VA là như nhau, cảm ơn Chúa. Ngoại trừ một cái gì đó không xảy ra – một số trong số họ bắt đầu nói chuyện bằng tiếng Anh trong vòng cung cuối cùng, và cách phát âm và ngữ pháp là khủng khiếp. Trên thực tế, các đường nét cringeworthy quá cho Revy, người được cho là một người Mỹ Trung Quốc vì vậy tôi mong chờ tiếng Anh tốt hơn từ cô ấy. Nó đã được tiết lộ gần hết các diễn viên thực sự nói tiếng Anh mọi lúc và nó chỉ có ở Nhật Bản vì lợi ích của khán giả. Sau khi đã học được rằng tôi khá tò mò như thế nào dub âm tiếng Anh trong một số các tập sau này mà tiếng Anh, Nhật Bản, và Nga đều được sử dụng trong một cuộc trò chuyện. Tôi sẽ phải thay vì họ chỉ cần giữ Revy nói chuyện bằng tiếng Nhật cho phần còn lại của chương trình vì tôi nhìn thấy nó, mặc dù điều đó làm cho một nhân vật khác la lớn: “Này! Nói chuyện bằng tiếng Nhật!” để cô có vẻ kỳ lạ. 😉