Bleach Movie 1

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, shounen, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 92 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Bleach Movie 1: Memories of Nobody /VietSub Full tiếng việt HD 87 Phút. Trong Karakura Town, đã có một sự bùng nổ của tinh thần không xác định được gọi là  (linh hồn trống) trong khi trên bầu trời của Soul Society, thế giới thực đã được phản ánh. Một shinigami nữ bí ẩn gọi là Senna đã xuất hiện trước Ichigo cùng với một người đàn ông tên là Ganryu, dẫn đầu một nhóm gọi là. Tôi thấy phim này là rất cảm động. Tốt nhất là sau khi xem tập 63 Bleach Movie 1, kết thúc giải cứu xã hội linh hồn hồ quang. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là nó cảm thấy như một bộ phim, và không chỉ vì những hình ảnh động đẹp. Khi một người nào đó gửi cho xã hội linh hồn trong loạt bài này, phần lớn thời gian nó cảm thấy thường xuyên; chỉ một cái gì đó họ luôn luôn làm. Trong cảnh đầu tiên, tuy nhiên, tất cả mọi thứ khác. Tôi đã hoàn toàn chuyển. Lý do chính của việc này là cách mà họ cắt thành các màn hình tiêu đề. Khi tôi nhìn xem các cô gái tinh thần gia tăng thông qua không khí, họ bắt đầu chơi một .

Phim Bleach Movie 1

Bài hát chủ đề ban đầu. Tôi luôn luôn nói rằng bất cứ điều gì có thể được hưởng nhiều hơn khi bạn cảm nhận được sự kết nối giữa âm thanh và hình ảnh động. Từ lúc tôi nghe bài hát đó, tôi biết bộ phim này là một bản ghi nhớ. Tôi thích làm thế nào bạn có thể xem tất cả các nhân vật trong series Bleach Movie nữa, hầu hết trong số họ đã không nhìn thấy sau khi kết thúc vòng cung cứu xã hội linh hồn (Kenpachis “Lối vào chỉ là tuyệt vời). Mặc dù hầu hết trong số họ không có được nhiều thời gian màn hình, nó không phải là một vấn đề.

Phim Bleach Movie 1

Trọng tâm của bộ phim là về Ichigo, một shinigami tên Senna, và những con số màu trắng bí ẩn. Nó thực hiện một công việc tốt cung cấp cho chúng tôi với nền của Senna. Chúng tôi nhận được chỉ là thông tin đủ để giữ cho chúng tôi tò mò. Các nhân vật phản diện có phần điển hình, nhưng tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì. Chính vì lý do này mà điều này được một 9 Bleach là một điều trị bất ngờ mà là rất thú vị, và làm một loạt các lý tuyệt vời. Một bộ phim tuyệt vời tổng thể.