Blood C The Last Dark

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Hồng Kông

Thời lượng: 103 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Blood C: The Last Dark /VietSub Full tiếng việt HD. Bối cảnh trong khi việc sử dụng của Pháp lệnh Thanh niên Bill để thực thi lệnh giới nghiêm đối với trẻ vị thành niên và điều chỉnh việc sử dụng internet, giới trẻ tiếp tục đấu tranh cho tự do của riêng mình thông qua các phương pháp dưới lòng đất. Một trong những nhóm gọi mình SIRRUT. Họ đã quyết định đi về Fumito Nanahara, một người đàn ông có ảnh hưởng lớn trên thế giới chính trị, và về cơ bản kiểm soát Tokyo bằng một bàn tay sắt. Trong khi sử dụng internet như một vũ khí để khám phá thêm các thông tin về Fumito, họ tìm hiểu về “Blood C ” các tổ chức bí mật đằng sau Fumito tham gia trong thử nghiệm của con người. Khi các thành viên của Surat nỗ lực để thiết lập một cuộc phục kích trong tàu điện ngầm để lộ sự thật đằng sau “ngọn tháp”, những sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện và tấn công các hành khách. Trong cuộc khủng hoảng này, Saya xuất hiện – một cô gái trẻ, những người sử dụng một lưỡi Nhật để giết các ma cà rồng cũ.

Blood C: The Last Dark

Blood C: The Last Dark

Blood C: The Last Dark

Blood C: The Last Dark

Cùng Saya đã mất tất cả mọi thứ thân yêu với cô ấy vào đó sự cố kinh hoàng tại tỉnh Ukishima. Những loại “thí nghiệm” là Fumito và “Tower” đang cố gắng thực hiện bằng cách sử dụng Ones Old? ? Và có thể Saya cuối cùng mang thù Fumito Bây giờ, trận chiến cuối cùng bắt đầu.Cũng giống như trong loạt phim Blood-C hoạt hình, việc tiếp tục tham khảo Kẹp cực kỳ phấn khích với những người đã quen thuộc với nó và tất nhiên là sự trở lại của Watanuki tại cửa hàng đáng yêu của mình tham dự vào Saya của dịch vụ.

Các nhân vật mới trong phim Blood C có tính chất hóa học rất đáng yêu giữa họ, và tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng, đẹp giữa bóng tối và kì quái của những bộ phim chủ yếu là về. Mana và cốt truyện và nhân vật của cô phát triển cùng với hành trình đấu tranh Saya đã được độc đáo thêm giống như cách Kuroto đã được thêm vào thiết lập các cảnh cho Saya của đáp ứng với Fumito. Tóm lại, giống như series máu-c, xoắn đang có, và có đầy đủ tác động. Nhưng trong tất cả sự trung thực, đừng để những gì các dòng máu c trở nên ngăn cản bạn từ khi xem phim. Bộ phim Blood C The Last Dark rạng rỡ hơn tất cả những gì là của loạt bài đó và thực sự mang lại những gì đã được thực hiện nhượng quyền thương mại trong máu một kiệt tác hoàn hảo nhất trong ngành công nghiệp anime Nhật Bản.

Ah, Blood. Để đưa nó về cơ bản nó là Animes tương đương của Buffy the Vampire Slayer. Khởi đầu từ máu khá phong nha: The Last bộ phim ma cà rồng và sau đó chuyển sang máu tầm thường nhưng cũng nhận được + series. Và sau đó kẹp cũ thân yêu của chúng tôi quyết định thử một tay trong việc đưa ra hàng loạt máu một cái nhìn mới. Nhập Blood-c, một cái tên đó đã cho tôi một cảm giác xấu từ nhận đi. Một loạt mà phải chịu đựng kể chuyện tệ hại, quá phóng đại máu me mà trông hài hước hơn đáng lo ngại, các nhân vật với ít tính đáng yêu và nó nói rất nhiều khi bạn có thể nói rằng một nửa bộ phim có thể được bỏ qua mà không bất cứ điều gì quan trọng bị mất.