Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Anime47 VietSub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 7 Vietsub

Trạng thái: Tập 5,6,7

Năm phát hành: 2008


Phim Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu /Vietsub (12 Tập Cuối) full hd trọn bộ tiếng việt. là bộ anime hoạt hình Nhật Bản thuộc thể loại hành động đầy kịch tính và hấp dẫn.Bộ phim được ra mắt năm 2008 này hứa hẹn mang đến cho khán giả những thước phim tuyệt vời cùng một kịch bản hấp dẫn tiếp nối phần một vô cùng thành công.

Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu

Bộ phim hoạt hình mới này là cả tâm huyết cũng như mong đợi của đạo diễn, cũng chính là người đã hoàn thành nên tác phẩm truyện tranh khiến bao nhiêu khán giả mê hoặc ” Bảy viên ngọc rồng.Với phần hai này vẫn dựa theo kịch bản song lại có những cải tiến mới về chi tiết khiến cho bộ phim càng lúc càng trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu

Đó là câu chuyện của Shu và Bouquet sau khi trải qua hàng oạt sự kiện chinh chiến Blue Dragon, họ quyết định tham gia một nhóm kháng chiến khác để nhằm chống lại quân đội của invasion.Những cuộc chiến sẽ diễn ra đầy táo bạo và quyết liệt thông qua những hình ảnh anh hùng có sức mạnh phi thường.Xen vào đó là những tình huống thú vị và hài hước không thể bỏ qua.

Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu

Cuộc chiến bảo vệ nhân loại của những anh hùng tài năng và quả cảm sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào? Những tội ác nào được vạch ra cũng như những biện pháp chinh chiến nào được hoàn thành tốt đẹp.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime thú vị này để biết thêm chi tiết nhé.

Blue Dragon: Tenkai no Shichi Ryuu