Boku no Hero Academia

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Học Đường, shounen, Super Power

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 13 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12,13

Năm phát hành: 2016


Phim Boku no Hero Academia /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ là bộ phim hoạt hình anime Nhật Bản sắp được ra mắt trong năm 2016 này.Bộ phim là câu chuyện đầy thú vị hấp dẫn về một thế giới không có thực, song đem lại nhiều niềm vui cũng như những tình tiết tưởng tượng vô cùng phong phú, kích thích trí tò mò của những người xem phim.

Boku no Hero Academia

Được chuyển thể từ tác phẩm manga đã thu hút không ít bạn đọc quan tâm,bộ phim được chuyển thể này sẽ làm nên những thành công mới trong năm 2016.
Bộ phim khơi gợi lại cuộc sống của những siêu anh hùng,những người học viên ưu tú luôn muốn đem lại hòa bình cho thế giới bằng chính tài năng và sức lực của mình.

Boku no Hero Academia

Đặc biệt khắc họa thành công hình ảnh của cậu bé Izuku.Một con người có ý chí và nghị lực phi thường, chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để được trở thành một anh hùng thật sự.
Được đặt chân đến một học viện vô cùng uy tín và chất lượng, những khó khăn cho cậu bé cũng bắt đầu từ đây khi tất cả những học viên cũ là những người xuất sắc. làm sao cậu ta có thể vươn lên và theo kịp những người bạn của mình?

Boku no Hero Academia

Làm sao để ước mơ trở thành một siêu anh hùng được thành hiện thực?
Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình anime đầy thú vị và hấp dẫn này để biết thêm chi tiết, cũng như theo chân con đường đi đến thành công của cậu bé đầy nghị lực này nhé.Bộ phim sắp được ra mắt này hứa hẹn sẽ không làm thất vọng người xem.

Boku no Hero Academia