Canaan

Thể loại: Hành Động, Romance

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2014


Phim Canaan /vietsub 428 The Animation (13 tập cuối) full HD trọn bộ bản đẹp. Nội dung phim Oosawa Maria là một nhiếp ảnh gia Nhật Bản hiện đang làm việc tại Thượng Hải , Trung Quốc . Cùng với đối tác của mình Mino , cô tìm kiếm những câu chuyện đáng đưa tiềm năng trên toàn thành phố. Khi các sự kiện kỳ lạ xảy ra tại một lễ hội địa phương, Maria và Mino tra ngay lập tức. Nhanh chóng , hai được đắm mình trong một trận chiến giữa những người đàn ông đeo mặt nạ không rõ và một người phụ nữ tóc trắng kỳ lạ. Chỉ khi Maria sắp bị bắt trong một trận đụng độ, một người bạn cũ tên là Canaan xuất hiện và giúp Maria thoát khỏi trận chiến này. Nhưng một âm mưu nham hiểm hơn một virus chết sớm phát triển, và Canaan biết cô phải đối mặt với quá khứ của cô nếu cô ấy muốn có cơ hội chấm dứt các thủ phạm và cứu được những người bạn còn lại của cô.

Phim Canaan

Phim Canaan

Đón xem Canaan vietsub tại kênh xem anime online hay mới thành lập nên còn thiếu xót nên mong các bạn thông cảm nhé, chúng tôi rất yêu mến và cùng các bạn tiến lên con đường vững mạnh cùng cộng đồng anime việt.

Phim Canaan

Phim Canaan

Phim Canaan

Phim Canaan

Phim Canaan

CANAAN bắt đầu khá kỳ lạ và có thể ném người mất thăng bằng, mà là đối với tôi là một điều xấu, nó đã không mưu tôi để xem thêm nhưng kể từ khi tôi cố gắng để có một chính sách xem ít nhất 2 tập trước khi đánh giá. Câu chuyện chính là về Canaan, một cô gái khuôn mẫu tay súng điển hình người rõ ràng là có vấn đề từ quá khứ cho đến khi cô gặp một người bạn, người cố gắng để có được trở lại ” cuộc sống bình thường ” (là một khuôn mẫu rất khó chịu). Chúng tôi gặp gỡ những người liên quan đến Canaan, không theo cách gia đình, họ chỉ chia sẻ một số loại dấu máu vì một số sự cố. Và sự việc đó đã cho họ một số khả năng, hoặc là tốt hay xấu. Như bạn có thể đã đoán Canaan đã vẽ rơm dài nhất trong cuộc thi đó, thats cách trung bình nó được.

Các cảnh hành động và hoạt hình là không có gì mới trong thế giới phim hoạt hình, một chút nhảy cao và ở đó, một số viên đạn né tránh, một số nhân vật phản diện làm như vậy ở đây và ở đó. Nó không phải như vậy sau khi Trinity đã cho thấy làm thế nào nó được thực hiện. Các chất đối kháng như khuôn mẫu như Canaan mình, khuôn mẫu uncharismatic, dường như họ chia sẻ một số quá khứ ” ho ”.