Cảnh sát cơ động Patlabor

Thể loại: Hài Hước, Mecha, Sci-Fi

Diễn Viên: Hứng Lên Thì Sub,

Đạo diễn: Oshii Mamoru

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/7

Trạng thái: Tập 1,2,3,4

Năm phát hành: 1989


Phim Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor /VietSub (7 Tập cuối) Full tiếng việt HD trọn bộ. Nội dung phim được diễn ra trong tương lai, nhanh chóng tiến công nghệ cho ra đời robot khổng lồ được gọi là “Lao động” để đặt tên cho tính hữu dụng của họ trong ngành công nghiệp nặng. Tuy nhiên, điều này cũng làm phát sinh “tội phạm lao động”, kết quả là sự cần thiết cho một chi nhánh mới của việc thực thi pháp luật và trang bị dành riêng cho việc lập chính sách Lao động. Khi Izumi Noa, một nữ cảnh sát, trở thành người được tuyển dụng mới nhất của Special Vechicals Devision 2, cô và trên cùng của dòng “Patrol Lao động” (hoặc “Patlabor”) Alphonse cô đang bị cuốn vào một loạt các cuộc phiêu lưu có tính năng công nhân xây dựng điên cuồng, sinh thái -terrorists, và con quái vật biển.

OK ngay lập tức tôi phải nói rằng Dub tiếng Anh là khủng khiếp, tôi khá chắc chắn rằng lý do tại sao người hâm mộ anime được thù địch khi bạn nói về lồng đã làm với di sản của các chương trình như thế này mà diễn xuất bằng giọng nói không xấu nhưng khủng khiếp. Nhân vật chính, Noa, giọng nói của cô có lẽ là tồi tệ nhất với hi-the thé, nhạc bao giờ-để-vui tươi của cô. Ngoài ra một số các nhân vật nam thực sự âm thanh ‘chậm’ hoặc chậm phát triển. Diễn xuất đã được hoặc là quá yếu hoặc trên đầu trang, hoặc là họ đã phản ứng thái quá đối với một số vấn đề nhỏ như mì Ramen hoặc một số sự kiện thể thao què hoặc họ sở có phản ứng với các vấn đề quan trọng thực sự như các mối đe dọa khủng bố và các trận chiến khác.
Nó kinda làm cho tôi tự hỏi, nếu họ thậm chí đã làm bất kỳ dòng đọc cho các diễn viên hoặc thậm chí đã có một quá trình thử giọng ở tất cả hay họ chỉ bắt đầu chọn độc giả ngẫu nhiên trên đường phố?
Ngoài ra, tôi không phải là quá điên rồ về bài hát hoặc kể từ khi họ có vẻ thực sự ngày ….. nhưng do tập 15 Tôi nghĩ các OP là loại ca hát mát cùng ở Nhật Bản khủng khiếp của tôi “Vậy bao giờ khóc, Itsumo … kimi wo … la la la-la-la! tôi cũng thích các hình ảnh động và cách các nhân vật nhìn cho các khoản tín dụng mở.

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Mobile Police Patlabor: Early Days -Cảnh sát cơ động Patlabor

Câu chuyện
Vô lý …. buồn cười nhưng chắc chắn vô lý tôi chưa bao giờ thấy chương trình này khi nó ban đầu được phát sóng như vậy có thực sự không phải là bất kỳ mà thiên vị hoài cổ mà dường như luôn đi kèm với các ý kiến ​​của phim hoạt hình cổ điển! Không, chương trình này là xuống-phải ngờ nghệch một chút nhưng điều đó không có nghĩa đó là một chương trình xấu và rằng bạn không phải xem nó., Thực sự đây là một trong những chương trình đó cần được theo dõi để chúng tôi có thể hiểu được sự tiến hóa của phim hoạt hình hiện đại …. đặc biệt là thể loại mecha!
Chương trình này là tất cả về mecha, đặc biệt là máy lao động của mẫu giống những hình người đó có hai cánh tay và hai chân và tất cả các bộ phim mà chúng gây ra trong xã hội hiện đại. Do đó, có những người lao động PATROL hoặc PATLABORS được cho là sẽ giảm thiểu tất cả các loại tội phạm mới / hành vi tội phạm. Tuy nhiên các nhóm trên tại Patlabor Division 2 dường như tạo ra nhiều tàn phá và kịch hơn việc giải quyết chúng …… và đó là nơi mà tất cả những vui nhộn trong Kicks. Thành thật mà đôi khi nó buồn cười và đôi khi không, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng đó là bởi vì trong rất , rất xấu giọng nói diễn xuất. Tôi chưa bao giờ thực sự hiểu rõ tầm quan trọng của thời gian hài hước cho đến bây giờ, giống như rất nhiều những câu nói đùa loại chỉ thất bại bởi vì tốc độ và giao hàng đã được tắt hoặc có thể là tiếng nói chỉ là WRONG tất cả cùng nhau!
Ngoài ra còn một số tồn toàn bộ điều Mecha, không có chủ đề thống nhất thực sự hay cốt truyện. Một số câu chuyện đã kéo dài trong một vài tập phim và những người khác dường như liên kết, vì họ mang một nhân vật từ một tập phim trước đó, nhưng đối với hầu hết các phần đã có một số loại có độ phân giải được cung cấp ở cuối của 20 hay như vậy phút và thời gian các khoản tín dụng kết thúc là lăn. Điều này có thể làm phiền một số người không thích chương trình phim hoạt hình nhiều tập. Tôi đã không có một vấn đề với nó cho mỗi gia nhập, chỉ cần thêm một thực tế là tôi không nghĩ rằng nó nên đã đi về cho 47 tập phim.
Nhưng sau đó một lần nữa Patlabor là một chương trình rất phổ biến trở lại sau đó ……