Chú Heo Màu Đỏ -Kurenai no Buta

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Phim Mới, Studio Ghibli,

Đạo diễn: Hayao Miyazaki

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 95 Phút

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Chú Heo Màu Đỏ -Kurenai no Buta /VietSub 85 Phút HD. Nội dung phim kể về Hãy bay với “Porco” Rosso, một dũng sĩ Thế chiến I ace bay! Từ các thiết lập nhiệt đới Adriatic để diễn tập trên không rực rỡ, này hành động-phiêu lưu từ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Hayao Miyazaki là đầy hài hước, lòng can đảm và tinh thần thượng võ. Khi “Porco” mặt -whose đã được chuyển thành của một con lợn của một bí ẩn chính tả infuriates một băng cướp biển trời với anh hùng trên không của mình, những tên cướp biển thuê Curtis, một phi công đối thủ, để “thoát khỏi” của ông. Trên mặt đất, hai phi công cạnh tranh cho tình cảm của Gina đẹp. Nhưng đó là trong không khí nơi những trận chiến thực sự được tiến hành. Anh hùng của chúng ta sẽ là người chiến thắng?.

Phim Chú Heo Màu Đỏ -Kurenai no Buta

Đây chính là một bộ phim hài mơ mộng có thể là một con dao hai lưỡi, trong ý nghĩa rằng nhiều người có thể sẽ tìm thấy inconsistant phim này về tâm trạng của mình, nhưng tôi nghĩ rằng “Porco Rosso” thực hiện một công việc thực sự tốt ở cân bằng cả hai phương diện cốt truyện của nó. Bộ phim hài không bao giờ không cho phép người xem từ trân trọng lực của phim hoạt hình như Porco trong cách tạo dựng một nhân vật, và các trình tự nghiêm trọng và intimist không phủ nhận zaniness của cuộc sống hàng ngày của mình.

Phim Chú Heo Màu Đỏ -Kurenai no Buta

Điều tốt nhất về việc này là nó cho phép tạo ra một vai diễn đầy ấn tượng của các nhân vật chính, trong khi mang lại một số loại của sự quyến rũ fabulistic đến lối sống của mình, mang đến cho rung hoài cổ với những câu chuyện. Điều này kết thúc lên được có liên quan cũng như trong khung cảnh lãng mạn mà Miyazaki mang đến để mô tả một trong những niềm đam mê thời thơ ấu của mình, engineery bay. Trong bộ phim này, nó trở nên hoàn toàn rõ ràng thông qua các mô tả kỹ lưỡng bằng mắt và spectacularity trong những cảnh bay. Cốt truyện là hoàn toàn tập trung vào Porco và vũ trụ xung quanh anh ta.