Clannad: After Story

Thể loại: Phiêu Lưu, Romance, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Mai, Nakahara,

Đạo diễn: Kyoto Animation

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 22/22

Trạng thái: 22 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Clannad SS2 -Clannad: After Story /VietSub (24 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim được diễn ra trong một sự kiện After Story ngay sau khi mùa giải đầu tiên được lên sóng, sau học kỳ cuối cùng Tomoya của trường trung học  Sau khi tuyên bố tình yêu của mình với Nagisa , họ bắt đầu có một mối quan hệ gần gũi với nhau hơn, thời gian mà cả hai dành cho nhau củng nhiều hơn, họ tin chắc rằng có lẽ đây chính là trái chín của những tháng ngày vun xưới hạnh phúc, cả hai cùng vượt qua khá nhiều thử thách gian nan để thấy được chính thử thách mới là liều thuốc đặc biệt để gắng kết mà những cô nàng đáng yêu của chúng ta phải hoàn thành. Cuộc sống của họ phải cùng nhau đi trên một con đường sẽ phải đối mặt với những thách thức bất ngờ, và chắc chắn rằng họ còn có nhiều việc để làm hơn là chờ đợi đi đến bến bờ hạnh phúc, còn là sự thật đằng sau thế giới ảo ảnh và truyền thuyết Clannad của thành phố đưa ra ánh sáng.

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Clannad: After Story

Phim Hoạt Hình Clannad: After Story trọn bộ, Phim Clannad SS2 tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-tập cuối. Truyện Clannad SS2 vietsub, Clannad SS2 thuyết minh. Clannad SS2 vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

“After Story” diễn ra ngay sau khi mùa giải đầu tiên của Clannad và biên niên sử cuộc đời của nhân vật nhất định từ mùa giải đầu tiên, chủ yếu tập trung vào Tomoya, mối quan hệ của mình với Nagisa và quan trọng hơn, bản thân ông. Nó cố gắng để mang lại một cảm giác hiện thực cho người xem của mình thông qua những niềm vui và khó khăn mà Tomoya đi qua và hoàn thành mà trong một thời gian. Nó cũng loại bỏ các khía cạnh hậu cung của một mùa và áp dụng một giọng điệu nghiêm trọng hơn nhiều.

Bộ phim kéo dài 24 tập phim với 10 tập phim đầu tiên bao gồm các cung khác nhau đối phó với các nhân vật khác và tình huống khó xử tương ứng của họ, trong khi phần còn lại của chương trình tập trung vào các nhân vật chính. Điều này đặt ra vấn đề về cấu trúc và không thống nhất. Các vấn đề ban đầu với “After Story” là các ký tự được tập trung vào cho 10 tập phim đầu tiên. Với ngoại lệ của hồ quang Misae vì nó lỏng lẻo kết nối với các thành phần ma thuật của chương trình, các cung khác không có liên quan trực tiếp đến những câu chuyện bao quát cũng không làm họ phục vụ bất kỳ chức năng trong việc di chuyển các âm mưu, nhưng chỉ là ném vào đó, buộc không cần thiết phim. Điều này cũng gây ra một khoảng cách rất lớn trong sự thống nhất giữa phần đầu tiên của chương trình và phần còn lại, đặc biệt là liên quan đến chất lượng. Tuy nhiên, vài tập phim tiếp theo là một niềm vui để xem như họ làm nổi bật sự phát triển của Tomoya là một nhân vật cùng với mối quan hệ của mình với Nagisa. Về mặt cấu trúc, “After Story” đã giảm ngắn, do đó gây ra một khoảng cách về chất lượng và tính nhất quán.

Đáng kể, “After Story” đã chia xẻ những khoảnh khắc thú vị, nhưng những người bị hạn chế một số lượng rất hạn chế của tập phim. Câu chuyện là không bình thường, nhưng thấm đẫm những khái niệm và chủ đề mà rất thực tế và cũng dễ hiểu như: cầu khẩn trách nhiệm và khi lớn lên, bẩm sinh khó khăn, tầm quan trọng của mối quan hệ, di chuyển trên, và nhiều người khác mà gần nhà. Tuy nhiên, “After Story” quản lý để làm hỏng điều rất nó sẽ cố gắng để đạt được. Chương trình dành rất nhiều thời gian cố gắng để gợi lên “chủ nghĩa hiện thực” thông qua việc biểu hiện chủ đề nói trên, nhưng sau đó phá hủy rằng với đội của mình từ thực tế và deus ex machina quyết. Ví dụ, một trong những vòng cung ở phần trước của loạt bài này cho thấy làm thế nào hai băng nhóm được cho là cay đắng và đối thủ cuối cùng bị bros4lyfe qua một số [không liên quan] nữ bên ký tự. Tôi có thể không có một nắm bắt đúng tâm lý băng đảng, nhưng tôi khá chắc chắn rằng tỷ lệ cược của một cái gì đó giống như một dudefest và “hiểu biết” nảy nở giữa hai băng nhóm đối thủ là thiên văn. Khái niệm về “trái phiếu của tình bạn vượt qua tất cả mọi thứ” là cực kỳ qua phóng đại xét nhiều vòng cung trước đó không thực tế, để lại cho tôi một cách hiệu quả trong tình trạng buồn chán quá.