Clannad OVA

Thể loại: Fantasy, OVA, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2008


Phim Clannad OVA /Vietsub full hd tiếng việt. Trong một vũ trụ thay thế cho Clannad anime gốc, Okazaki Tomoya đang hẹn hò Sakagami Tomoyo trong tập phim thứ 24 và cuối cùng của Clannad.

Clannad OVA

Clannad OVA

Clannad OVA

Clannad OVA

Clannad OVA

Khi Tomoyo được bầu làm Chủ tịch Hội đồng sinh viên, ước mơ của mình để cứu cây hoa anh đào của nhà trường bị cắt giảm bắt đầu trở thành hiện thực. Tuy nhiên, cô không bao giờ kết thúc nhiệm vụ và những tin đồn xấu về mối quan hệ của họ lan truyền bởi các sinh viên do danh tiếng của Tomoya là một tội phạm tạo ra một sự rạn nứt giữa hai người. Như Tomoya đồng hồ Tomoyo tăng cao hơn và cao hơn vào khoảng cách, mối quan hệ của họ được kéo dài đến giới hạn của một xã hội đang đe dọa phá vỡ chúng ra xa nhau.

Nó phải là đầu tiên làm rõ rằng đây là một thế giới khác với series Clannad; nó không phải là một sự tiếp nối của Clannad. Mặc dù nó chỉ là một tập phim, nó quản lý để thúc đẩy cốt truyện rất tốt mà không cần đi đi lại vấn đề. Ngoại trừ vài phút đầu tiên mà tôi cần thiết để “điều chỉnh” để tình trạng này, tôi đã không bao giờ bị mất hoặc lẫn lộn. Một số muốn điều này có hai hoặc ba tập phim, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi giống như trình bày một tập phim, chủ yếu là bởi vì tôi có thể không nhìn thấy như thế nào OVA này có thể cải thiện. Hồi hộp luôn luôn ở đó, vừa phải, và kéo ra khỏi câu chuyện có thể làm giảm các tác động mà OVA ghé vào tôi, và có thể cho nhiều người khác nữa.

Câu chuyện khôn ngoan, đó là tuyệt vời, và tôi lặp lại: Tôi không phải là một fanboy của Tomoyo. Tâm trạng lúc đầu đã thấy lạ tai vì tôi chỉ đơn giản là không mong đợi những gì đang xảy ra, nhưng mối quan hệ mà Tomoyo và Tomoya đã đến khi cô được làm tổng thống là rất lãng mạn mà không bao giờ đi trên đầu trang. Câu chuyện sau đó tiến đến một cuộc đấu tranh nội bộ trong cả Tomoyo và Tomoya – cuộc đấu tranh betwen tình và tham vọng. Khi cả hai phấn đấu cho mục tiêu tương tự của họ, họ nhận ra có bao nhiêu ảnh hưởng của chúng đối với nhau, ngay cả sau khi cả hai đều nói lời tạm biệt của họ. Đối với một số lý do, tôi đã rất xúc động bởi điều này, và tất cả các cảnh miêu tả cuộc đấu tranh nội bộ và bên ngoài mặt tiền là hoàn toàn đáng tin cậy. Tôi cảm thấy như thể tôi là một trong hai, phải đối mặt với nỗi đau cùng chính xác. Điều này là để cho tôi một dấu hiệu của kịch bản xuất sắc và đạo diễn, và cho rằng, sự thích nghi và câu chuyện trở nên một mười từ tôi. Các tập phim thành công rực rỡ tại truyền đạt thông điệp của tình yêu không phải như thế nào có thể chỉ đơn giản là thay thế bằng một cái gì đó khác vì tình yêu có thể không được dễ dàng hy sinh và bị lãng quên.