Claymore

Thể loại: Fantasy, Hành Động, Phiêu Lưu, Siêu Nhiên

Diễn Viên: BTG, Noahs Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Claymore -Mắt Bạc (26 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Trong thế giới này, con người cùng tồn tại với các động vật ăn thịt quỷ gọi là Yoma . Những con thú quỷ hay ăn nội tạng của con người và có thể hòa nhập vào xã hội loài người bằng cách tham gia vào sự xuất hiện của con người. Là một lực lượng truy cập, một tổ chức bí ẩn tạo ra nửa người, nửa Yoma chiến binh được gọi là “Silver Eyed Witches” hoặc ” Claymores , ” sau khi thanh kiếm claymore lớn họ mang theo. Họ căm ghét bởi nhân loại tuy nhiên cần thiết .Câu chuyện bắt đầu với một chàng trai trẻ , Raki , người đã mất tất cả mọi thứ trong một cuộc tấn công Yoma , và các Claymore, Clare , những người thường được căm ghét của xã hội . Trong suốt bộ phim , Clare và Raki thấy phẩm chất sâu xa của họ , quyền hạn và không bao giờ kết thúc sự tận tâm của Clare đến mục tiêu cô đã thề để thực hiện trong thời thơ ấu của mình.

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Claymore -Mắt Bạc

Phim Hoạt Hình Claymore trọn bộ, Phim Claymore tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện Claymore vietsub, Claymore thuyết minh. Claymore vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Claymore là một Shounen, Action, Adventure anime trong một Fantasy, thiết lập thời Trung Cổ. Câu chuyện về cơ bản xoay quanh một cụ Claymore “Clare” và đồng hành của cô “Raki” khi cô đi từ thị xã đến thị trấn, quái vật giết được gọi là Yoma.

Ngay từ đầu câu chuyện là rất dễ dàng để làm theo. Bạn có Claymores (nữ chiến binh mạnh mẽ) và nó là công việc của những Claymores để giết các Yoma. Câu chuyện về cơ bản sau Clare khi cô đến giết những Yoma, mà có được ngày càng khó khăn để đánh bại như câu chuyện đi về. Là một nhân vật Clare đang phát triển rất tốt rằng ý kiến ​​của bạn của cô sẽ thay đổi liên tục trong suốt series. Biết quá khứ của cô trước khi cô trở thành một Claymore và tự hiện tại của cô làm cho nó khó để tin rằng hai là cùng một người. Có gì đáng thất vọng là một trong những nhân vật chính khác không được phát triển như Clare nhưng ít nhất họ tạo ra kết quả tốt, đủ. Raki là nhân vật hỗ trợ chính thực sự là nhân vật duy nhất gây phiền nhiễu và không thực sự mang lại nhiều câu chuyện. Như câu chuyện đi vào nó thay đổi hoàn toàn từ săn gốc và giết Yoma, lên một cốt truyện thú vị và hấp dẫn với những trận chiến tuyệt vời.

Các trình tự đấu tranh chỉ là tuyệt vời và những gì giúp nó là chất lượng hình ảnh tuyệt vời, nhờ vào “nhà thương điên” (còn được nhà sản xuất của “Death Note”). Rất nhiều chi tiết được đưa vào mọi khía cạnh của hình ảnh động, với hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, hình nền chi tiết và mô hình nhân vật thực tế. Nó là tuyệt vời để xem tất cả điều này được giữ trong các đoạn cuộc chiến đẫm máu tuy nhiên tôi cảm thấy một số góc được cắt mà chỉ mất một số bản chất của nó (ví dụ khi những cánh tay di chuyển quá nhanh nó làm ảnh hưởng tốc độ DBZ tấn công điển hình).