Code Geass: Boukoku no Akito

Thể loại: Hành Động, Mecha, Military, Sci-Fi

Diễn Viên: Nyaa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Code Geass Boukoku no Akito 1 -Yokuryuu wa Maiorita /VietSub Full HD Tiếng việt. Nội dung phim Câu chuyện diễn ra ở châu Âu trong năm 2017. Một ATB Knightmare đơn vị thực hiện của các bé trai và bé gái từ Khu Eleven được ném vào một hoạt động quân sự với 5% cơ hội sống sót. Họ phải giải cứu một đơn vị đồng minh để lại phía sau trên warfront châu Âu.Reira là một sĩ quan phòng lệnh người cung cấp cho các đơn đặt hàng loại, trong khi Akito là một phi công Knightmare Nhật Bản lưu vong người xảy ra để có kỹ năng ưu tú và cùng nhau, họ đang chiến đấu với các biến chứng bao quanh chúng. Lý do tại sao bộ anime47 này là khác biệt với các bộ phim truyền hình “Code Geass ss3: Akito the Exiled 1 – The Wyvern Arrives” ban đầu không vì các thiết lập, nhưng vì những nhân vật này. Các nhân vật rất khác nhau từ các diễn viên và sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người mới nhập cư không có kinh nghiệm với các bộ phim truyền hình dễ dàng vào.

Nhưng tôi cảm thấy Akito và Reira thiếu sự quyến rũ của các diễn viên ban đầu và không cảm thấy bất kỳ khác biệt với bất kỳ nhân vật mech tiêu chuẩn khác. Akito với tôi là rất cliched và khuôn mẫu thí điểm mech cho hầu hết các bộ phim hoạt hình. Không, anh ấy không phải là kiểu nhõng nhẽo, nhưng anh ấy là mẫu homocidial yên tĩnh và chống lại xã hội. Đối với hầu hết các bộ phim, ông là một bí ẩn và khó liên quan đến và hiểu được. Bởi thời gian tập đầu tiên kết thúc, họ thực sự bắt đầu để thịt ra nhân vật của mình.

Phim Code Geass Boukoku no Akito

Những lời khen ngợi duy nhất tôi có thể cung cấp cho Akito là một nhân vật trong tập 1 là cậu là siêu ballsy và sẽ chấp nhận rủi ro xấu xa để có được nhiệm vụ của mình thực hiện. Reira là mạnh mẽ, nhưng cô vẫn còn thiếu kinh nghiệm và sự hiểu biết. Vào thời điểm bộ phim kết thúc, bạn có cảm giác rằng những nhân vật này không có tiềm năng để phát triển và phát triển.