Cowboy Bebop

Thể loại: Drama, Hài Hước, Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Crazy-sol,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 26/26

Trạng thái: 26 Ep

Năm phát hành: 2013


Phim Cowboy Bebop Vietsub (26 Ep End) Full trọn bộ HD. Nội dung phim diễn ra vào những năm 2022, cổng dịch chuyển của trái đất bị sự cố sau khi làm một số thí nghiệm để khảo sát việc hào quang tạo thành năng lượng sống, điều này đã khiến cho con người sắp có thể mất vĩnh viễn trên quả đất này, bởi vì sao nó cho chúng ta thấy rằng sự cạn kiệt dần oxi và nước, đến khi 2071, con người đã chinh phục được hầu mặt trời cùng Sao Hỏa nên đã biến nó thành nơi ở mới của loài người sinh sôi nãy nỡ, nhưng kể chính từ lúc này bọn tội phạm chưa được cai quản bởi chính quyền đang được thiết lập trật tự, để dẹp loạn chúng có một anh chàng là Cowboy đã đứng lên thúc đẩy mọi người phòng chống, anh được gọi là Cao Bồi đang sống trên con tàu Bebop với các thành viên là Spike, Jet để giúp ích cho người khác.

Cowboy Bebop Vietsub

Cowboy Bebop Vietsub

Cowboy Bebop Vietsub

Cowboy Bebop Vietsub

Cowboy Bebop Vietsub

Cowboy Bebop Vietsub

Cùng nhìn lại hay điểm qua những gì mà anh chàng này làm, để chúng ta thấy được rằng trong cuộc sống vốn dĩ nó không thật sự công bằng cho lắm. Xem Phim Cowboy Bebo trọn bộ, Phim Cowboy Bebo tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19 -20-21,22,23,24,25,26 tập cuối. Phim Cowboy Bebo vietsub, Cowboy Bebo thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Story ~ 9,5
Khi hầu hết mọi người nghĩ về những gì xã hội sẽ như thế nào bởi việc thăm dò không gian thời gian đạt được mà họ tưởng tượng một xã hội có tổ chức hơn, mạch lạc, và cao cấp. Đây là một trong những quan niệm sai lầm quan trọng mà gây chuyện Cowboy Bebop để tỏa sáng.
Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình không gian nhiều tập của chúng tôi trong một môi trường mà là tương lai nhưng trong nhiều cách nguyên thủy. mô tả của Bebop vũ trụ Cowboy Watanabe Shinichiro của tục cầu chì các thái độ và căng thẳng của một game bắn súng miền Tây với không khí của không gian chưa được khám phá lớn. Do sự bất lực của cảnh sát để xử lý tất cả các tội phạm trong một khu vực săn tiền thưởng lớn như vậy được khuyến khích thông qua phương tiện truyền thông. bốn nhân vật chính của chúng tôi (được thảo luận nhiều hơn trong phần ký tự) chỉ như vậy xảy ra được thợ săn tiền thưởng mà là tất cả miễn cưỡng liên kết với nhau bởi sự tham lam, trả thù, sự trùng hợp, và hoặc mong muốn. Hơn nữa, ít hoặc không có thông tin cơ bản được đưa ra về bất kỳ của các nhân vật từ đầu. Mỗi nhân vật có một quá khứ mà được gợi ý trong suốt nhiều giai đoạn. Dần dần, khán giả được biết về tội lỗi, bất hạnh, và những bi kịch mà lặng lẽ ám ảnh những người trên chiếc tàu vũ trụ của Bebop.

Và do đó, đây là thế giới chúng ta, những người xem, được đẩy vào và những gì một thế giới cằn cỗi ngạc nhiên độc đáo của nó. Là phần lớn tập, người xem có thể bị ngăn cản bởi sự lỏng lẻo và dường như pointlessness của một số tập phim. Hãy nhận biết rằng mặc dù nhiều tập, mỗi tập phát triển các nhân vật và là chìa khóa để tạo nên các liên mà cuối cùng sẽ lên đến đỉnh cao của nhiều cao trào của câu chuyện.

Nghệ thuật ~ 9,5
Đừng để tuổi tác đánh lừa bạn. Mặc dù là hơn một thập kỷ và một nửa cũ những hình ảnh động trong Cowboy Bebop là tuyệt vời trong việc cung cấp các môi trường khắc nghiệt nguy hiểm của không gian hình sự lấp đầy. Trong thực tế, nghệ thuật năm 1998 là nhiều hơn một tích cực hơn tiêu cực. Đi là nghệ thuật bão hòa sắc nét của thời hiện đại. Những hình ảnh động lỗi thời đóng góp to lớn cho sự phong cách phương Tây sang trọng của anime. Tất cả mọi thứ từ khói thuốc lá cho súng ablazing được khắc họa rực rỡ. Vũ đạo của võ thuật và các chuyến bay không gian được thực hiện trong một thời trang chất lỏng và mịn màng. Các nhân vật trông lớn và sản xuất không bao giờ dường như nhúng trong một khoảnh khắc nào.