Dance in the Vampire Bund

Thể loại: Hành Động, Siêu Nhiên, Vampire

Diễn Viên: Clip-sub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2010


Phim Dance in the Vampire Bund /VietSub (12 tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim có bối cảnh kể về những vụ án sau hàng nghìn năm ở ẩn, tại ngoại ô thành phố Nhật Bản, Mina Tepes là một trong những nàng công chúa của giao ước cổ xưa và cai trị của tất cả các ma cà rồng, muốn thay đổi. Sử dụng các tài sản lớn của dòng Tepes, cô đã trả hết toàn bộ tổng nợ quốc gia của Nhật Bản và khi làm như vậy, tăng thẩm quyền để tạo ra một “khu đặc biệt” ngoài khơi bờ biển của Nhật Bản mà là trở thành nơi trú ẩn trong tương lai để các ma cà rồng ! trên toàn thế giới. Bây giờ, vào đêm trước của cuộc họp báo công bố mốc sự tồn tại của ma cà rồng với thế giới, những kẻ khủng bố và các phe phái đối thủ đang âm mưu ám sát Mina Tepes trước khi cô có một cơ hội để làm cho thông báo thay đổi thế giới của mình.

Dance in the Vampire Bund

Dance in the Vampire Bund

Dance in the Vampire Bund

Dance in the Vampire Bund

Dance in the Vampire Bund

Dance in the Vampire Bund

Một cậu bé 17 năm đã có tất cả những kỷ niệm của mình bị xóa do một sự cố đã xảy ra một năm rưỡi trước đây. Những gì ông không nhớ là một lời hứa với cô gái này bảy năm trước đây, để luôn ở bên nhau. Đó là cô gái lần lượt ra là Nữ hoàng của Ma cà rồng, người ông gặp lại nhau, và cùng chia sẻ một liên kết đặc biệt với cô ấy. Và do đó, câu chuyện bắt đầu. Nghệ thuật là đẹp. Vì vậy, nhiều chi tiết và màu sắc. Những âm thanh là ok. Tôi đã không thực sự chú ý đến nó, phải trung thực.

Nhân vật: Thật cũng phát triển xem xét có chỉ là 12 tập phim Vampire để làm việc với. Nếu bạn đặt sự chú ý, bạn không còn bị mất hoặc lẫn lộn. Hưởng thụ: Tôi không biết lý do tại sao tất cả mọi người đã cho nó xếp hạng thấp như vậy. Tôi thực sự thích Dancing trong the Vampire Bund. Mặc dù, những tập đầu tiên khiến tôi nghi ngờ. Người ta nói rằng khán giả căn cứ ý kiến của họ về những gì họ đang xem trong 10 giây đầu tiên của chương trình của họ. Vâng, tôi rất vui vì tôi đã đưa nó đến tập thứ hai. Nhìn chung đanh giá cho Dance in the Vampire Bund rất là xuất sắc thể hiện được mọi thứ mà tôi đang tìm kiếm và mong đợi về anime này.