Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden

Thể loại: Hành Động, Mystery, Sci-Fi, Super Power

Diễn Viên: A4VF,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 4/4

Trạng thái: 4 OVA

Năm phát hành: 2010


Phim Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden /VietSub gồm 4 OVA hoàn chình. Tên khác của bộ anime này là Darker than Black: Ryuusei no Gemini Specials, Darker than BLACK 2 OVA, nội dung câu chuyện  này tiếp tục câu chuyện qua đêm chung kết mùa giải đầu tiên trong khi đang làm việc chuyển sang hướng mới thứ hai sẽ có được trong Ryuusei no Gemini. OVA này kết hợp sức mạnh của cả mùa giải thành một gói đẹp kể một câu chuyện hấp dẫn, nhân vật hàng đầu thú vị, và những cảnh hành động tuyệt vời. Tốt: Điền vào các ô khoảng cách giữa các mùa 1 & 2 Điều này bốn phần OVA có thể được tóm tắt như một “cặp đôi trên chạy “loại câu chuyện. Hei và Yin đang cố gắng để tồn tại cuộc sống hàng ngày trong khi chạy trốn khỏi một tổ chức được gọi là “The Syndicate” được săn bắn chúng xuống. Có nhiều câu chuyện hơn phác thảo.Chủ yếu cho thấy sự tăng trưởng của Hei và Yin trái phiếu và học tập tại sao tất cả mọi người muốn Yin.

Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden

Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden

Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden

Darker than Black: Kuro no Keiyakusha Gaiden

Mặc dù mô tả rằng những khoảnh khắc dịu dàng Hei và Yin chia sẻ với nhau sẽ không đi qua như lãng mạn. Làm thế nào nó diễn ra là bi đát hơn với các sự kiện xuất hiện để được lớn hơn nhiều so với tất cả mọi người trong loạt nghĩ. Chỉ trong bốn tập phim phải mất một cuộc xung đột tương đối nhỏ dần cho nó một quy mô vĩ đại trong mỗi tập phim Darker than Black đi qua. Buộc Hei để thử thách chính mình tinh thần nếu tốt hơn là quan trọng hơn so với mong muốn cá nhân. Thực tế rằng đây không phải là lần đầu tiên Hei đưa ra quyết định trên quy mô tương tự phục vụ thiết thực như là một thời điểm đặc trưng cơ bản cho sự hiểu biết của mình thay đổi trong tính cách trong mùa hai Ryuusei no Gemini. Trong khi Gaiden ngắn không gợi ý về một số thứ đến trong mùa hai .

Story: 9/10

Những 4 giai đoạn giải thích về khoảng cách trong 2 năm giữa mùa 1 và mùa 2. Giống như trước của DTB, những câu chuyện được thực hiện tốt và đánh bóng. Nó được dựa trên sự phát triển nhân vật giữa Hei và Yin. Cũng trả lời nhiều câu hỏi đã được đưa vào phần 2.

Nghệ thuật: 9/10

Tuyệt vời, tôi sẽ nói đó là tốt hơn so với cả mùa. Vì đây là mùa giải thứ 3 của DTB, tất cả tôi thấy là những cải tiến trong nghệ thuật.