Date A Live BD

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Date A Live BD /Cuộc Hẹn Sống Còn VietSub (12 Tập cuối) Full Trọn Bộ HD. Bộ phim thuộc thể loại hành động hài hước. Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh trung học 16 tuổi Itsuka Shido. Một chấn động không trung đã xảy ra tại ngoại ô thành phố Tenguu nhưng chưa tìm được lí do giải thích cụ thể nguyên nhân gây chấn động . Kể từ sau vụ chấn động 30 năm trước thì trên thế giới liên tiếp xảy ra nhiều vụ chấn động không trung. Itsuka Shido là người có khả năng kiểm soát tinh linh để không gây ra chấn động. Vào một ngày khi trung tâm thông báo đã tìm thấy sẽ có cơn chấn động, cả thành phố mang tên “Date A Live” đều được di tản vào nơi an toàn, thật sự là rất may mắn cho những thành viên trong nhóm nếu không có thể không còn đường nào thoát nữa.

Date A Live

Date A Live

Itsuka vì lo lắng nếu không có một điều bất thì thì anh đã chạy đến bên Kotori nên chạy đi tìm, bỗng một vật thể lạ rơi xuống ngay chỗ cậu, xuất hiện một cô gái có đôi mắt màu tím trong bộ áo giáp,tay cầm thanh đao chĩa vào Itsuka,liên tục hỏi trong khi cậu thì ngơ ngác “ Lại là cậu nữa à? Cậu đến đây để giết tôi phải không?” Lúc này đây mở ra một câu chuyện khá thú vị, rằng cậu học sinh Itsuka sẽ phải phong ấn cô gái gây ra vụ chấn động bằng cách khiến cô yêu cậu ra sao.  Liệu trong anime Date A Live này cậu ta có chinh phục được trong Cuộc Hẹn Sống Còn này hay không hay lại tiếp tục bỏ lỡ đi cơ hội đáng tiếc này.

Date A Live

Date A Live

Date A Live

Date A Live

Câu chuyện kể về hậu cung dẫn của chúng tôi, Shidou, hẹn hò với nhiều linh hồn xâm nhập trái đất. Để cứu dân của trái đất, nó là đến anh ấy hẹn hò với những cô gái tinh thần và làm cho họ rơi vào tình yêu với anh ta. Trong khi điều này xảy ra, có một đội ngũ anti-tinh thần (tất cả các cô gái, tất nhiên) và có công việc là để tìm kiếm và tiêu diệt các linh hồn. Như vô lý và độc đáo cho thấy “Date A Live BD” có âm thanh này, một số có thể nghĩ rằng đây là một công thức cho một thảm họa, nhưng nó thực sự vô cùng thú vị. Toàn bộ cốt truyện là chủ yếu cho những cảnh chiến đấu giải trí, giữa tinh thần và các nhóm chống tinh thần, và một vài cảnh hài hước giữa Shidou và một số linh hồn mà đi theo.