Date A Live: Encore OVA

Thể loại: Học Đường, Romance, Đời Thường

Diễn Viên: Kanefusa,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 1 OVA

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Date A Live Encore OVA /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung phim Tập thứ ba của Date A Live: Encore tập truyện ngắn sẽ bó một tập unaired trong một phiên bản giới hạn. Câu chuyện được đặt vào ngày 07 tháng 7. Trong bối cảnh của lễ Tanabata Festival, Shidou đáp ứng Kurumi, Chúa tồi tệ nhất Và điểm đến của hai vợ chồng là … một hội trường lễ cưới. Những câu chuyện không phải là tốt nhất bao giờ nhưng tôi phải nói rằng tôi thực sự rất thích nó.Đó là về phía trước đơn giản, hài hước và thẳng liên quan đến một sự lãng mạn tốt mà không đập quá nhiều xung quanh các bụi cây.Sự kết thúc tuy nhiên là buồn nhưng không phải tất cả những câu chuyện tình lãng mạn có một kết thúc hạnh phúc nhưng tôi thực sự rất thích nhìn thấy một phần tiếp theo của Date A Live hoặc thậm chí tốt hơn, một Season 3 ngày một Live.

Dù có hay không bạn là một fan hâm mộ Kurumi nó không quan trọng bởi vì các OVA được cũng được thực hiện và thú vị. Tôi nghe nói rằng có những cải thiện khi nói đến nghệ thuật này .OVA nhưng tôi hầu như không nhận thấy nó. Vâng điều này có lẽ là bởi vì tôi đã luôn luôn nghĩ rằng nghệ thuật cho ngày một Live cho cả hai mùa một và hai bao gồm các OVA đầu tiên đã thực sự tốt.

Phim Date A Live Encore OVA

Phim Date A Live Encore OVA

Phim Date A Live Encore OVA

Đối với nhân vật, tôi đoán chúng tôi đã có cơ hội để nhìn thấy mặt ngây thơ và dễ thương của Tokisaki Kurumi mà tôi rất thích nhìn thấy một lần nữa. Đối với âm thanh, họ là những người cùng sử dụng như trong các mùa trước đây vẫn kickass. Nói chung, đó là một Date A Live Encore OVA tuyệt vời mà không có sự phóng đại mà thực sự cuộc sống lên đến hàng loạt ban đầu của nó. Tôi đặt cược rất nhiều bạn thực sự muốn có một mùa giải thứ ba xấu như vậy và ngay sau khi xem nó.