Date A Live OVA

Thể loại: Học Đường, Mecha, Romance, Sci-Fi

Diễn Viên: Otakumano,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 25 Phút

Trạng thái: OVA

Năm phát hành: 2013


Phim Date A Live OVA VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Date A Live: Date to Date sẽ nói lên những điều có thể bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ xảy ra khi một trong đó là thực sự thú vị. Và mặc dù cảm xúc của mình về các chương trình truyền hình cho Season 1 của Date A Live, đó là, cuối cùng, bên trái là vui nhưng không phải kinh ngạc, tôi sẽ nói rằng tình cảm của mình cho các OVA là tích cực hơn một chút. Không phải mọi nhân vật là đặc trưng thời gian này, mà có thể là một khía cạnh tiêu cực đối với một số khán giả, tuy nhiên, tôi tin rằng ba cô gái đặc trưng thực sự mang lại một khía cạnh hài hước đến chương trình này. Các nhân vật cung cấp vui trở lại-và-ra đùa cợt, cũng như kịch bản ngớ ngẩn mà bạn chỉ không thể không được thích thú với.

Như nhiều một chính dẫn harem của thằng đã mang lại không có gì thú vị để các chương trình hậu cung điển hình, dẫn chúng tôi thời gian này đã có một số đóng góp cho chương trình hài hước như biểu hài hước và đối thoại hài hước. Điều này mang lại cho tôi những âm thanh. Tôi rất thích các hoạt động diễn viên lồng tiếng; các cô gái dễ thương, mà thường là tất cả những vấn đề trong hậu cung. Tôi sẽ không cần đánh bất cứ điều gì, như anime được không có nghĩa là bất cứ ai bối rối với cuộc đối thoại căng thẳng.

Một khía cạnh tôi thích về chương trình này là việc mở sẽ luôn luôn thay đổi lời bài hát của mình để phù hợp với cốt truyện của các tập phim Date A Live OVA và tôi rất vui khi thấy rằng họ đã sử dụng việc mở nói chung giống như trong các chương trình truyền hình. Đối với Date A Live ss2 tôi sẽ không nói bất cứ điều gì mà đứng ra, họ sử dụng các nhạc thích hợp vào thời điểm thích hợp, và nó quát phù hợp với tâm trạng của cảnh.