Denpa Onna to Seishun Otoko

Thể loại: Hài Hước, Seinen, Đời Thường

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2011


Phim Denpa Onna to Seishun Otoko /VietSub (Tập Cuối) Trọn bộ Full HD. Nội dung phim là câu chuyện được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết ánh sáng cùng tên của tác giả Iruma Hitoma. Bộ phim hoạt hình Denpa Onna To Seishun Otoko được công chiếu chính thức vào tháng 4 năm 2011 đã thu hút được sụ chú ý đông đảo của người xem bỡi những tình huống hài hước và li kì mà câu truyện mang lại. Bối cảnh câu truyện xảy ra tại một thành phố nỗi tiếng của Nhật Bản. Cậu học sinh trung học Niwa Makoto vì hoàn cảnh gia đình cũng như thiếu vắng sự chăm sóc của cha mẹ ( vì cha mẹ cậu phải đi làm xa và thường xuyên không có mặt ở nhà ) nên cậu quyết định xin phép cha mẹ để được dọn đến ở chung với bà cô ruột của mình. Vốn bản tính là một đứa tò mò và phá phách nên khi dọn đến đây ở cậu đã nhận ra những điều bí ẩn ở chính ngôi nhà này.

Denpa Onna to Seishun Otoko

Denpa Onna to Seishun Otoko

Denpa Onna to Seishun Otoko

Denpa Onna to Seishun Otoko

Cô em họ Touwa Erio là người đã gây sự tò mò lớn nhất cho cậu bỡi những khi cậu bắt gặp cô bé ấy là i như rằng Touwa đang quấn chăn đi quanh nhà và lẫm bẩm câu thần chú rằng mình là người đến từ hành tinh khác ( quá khứ của Touwa trước đây là được cứu vớt khi đang trôi dạt trên biển ). Và chính những điều kỳ lạ từ cô em họ của mình đã khiến cậu nãy sinh những ý nghĩ táo bạo và bắt đầu cuộc hành trình giải đáp về những thắc mắc của cô em họ mình. Chờ đón xem những điều mới mẽ của anime Denpa Onna to Seishun Otoko hay đầy cảm xúc của tác giả muốn chuyển tải đến chúng ta nhé.

Denpa Onna mở ra với một khởi đầu bùng nổ. Bracketing phần còn lại của chương trình, tôi nghĩ rằng 3 tập phim đầu tiên có thể hoạt động như một đoạn ngắn, hàng loạt OVA độc. Thực sự, tôi đã được nối sau khi xem một đoạn mở đầu rất thịnh hành với ý nghĩa và bí ẩn. cá tính Erio được hoàn toàn nhấn mạnh ở đây, và ở đây, là nơi mà các thiết bị thăm dò cho thấy triết lý nhất ở những chủ đề sâu sắc hơn về cuộc sống. bác bỏ ảo tưởng Erio của Makoto là một lời từ chối sâu sắc hơn về chủ nghĩa tương đối về bản thể học như một phương tiện hợp pháp để hạnh phúc – hành động của mình Nuance niềm tin của mình tốt, và chúng tôi thực sự có được một cảm giác mất Makoto vào những gì nó có nghĩa là con người.

Đáng buồn thay, tôi cảm thấy rất nhiều người xem thường che đậy điểm cuối cùng này và chịu Denpa Onna để chưa phải là hậu cung mindless. Tôi xin nhấn mạnh rằng nó không phải là. cái nhìn sâu sắc của nó là tinh tế, nhưng hiện tại, và sâu sắc sâu sắc.