Xem Phim Detective Conan Movie 19 :Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno (2015) VietSub

Detective Conan Movie 19 :Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa - Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno (2015) VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
Kobun Shizuno
Fan VietSub:
Đang Cập Nhật
Thể loại:
Hành Động, Mystery, Trinh Thám
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Full VietSub
Năm phát hành:
2015

Lượt Xem: 54,476

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Detective Conan Movie 19: The Hellfire Sunflowers -Hoa Hướng Dương Của Biển Lửa VietSub Full HD. Nội dung phim kể về chuyện đầu năm 2015 số đầu tiên của tạp chí Weekly Shonen Shogakukan của chủ nhật đượccông bố vào hôm thứ Tư rằng Detective Conan 19 bộ phim, mang tên Thám tử Conan: Gōka không Himawari (Detective Conan: The Hellfire Hoa hướng dương), sẽ mở cửa vào ngày 18 tháng 4 năm 2015 tại Nhật Bản. Kobun Shizuno sẽ trở về để chỉ đạo bộ phim và Takeharu Sakurai người nhận sẽ viết kịch bản. Katsuo Ono sẽ trở lại để soạn nhạc. Minami Takayama sẽ lặp lại vai trò của mình như là Conan Edogawa với Wakana Yamazaki như Ran Mōri,Rikiya Koyama như Kogoro Mōri, và Kappei Yamaguchi là Kaito Kuroba và tác phẩm Kaito Kid rất thành công bởi lượng khách yêu thích thể loại này.

Phim Detective Conan Movie 19: The Hellfire Sunflowers

Câu chuyện liên quan đến bộ phim Conan khi ông cố gắng để theo dõi xuống Kaito Kid, người được cho là đánh cắp một bản sao của Van “Hoa hướng dương” của Van Gogh trong một cuộc đấu giá. (Một phiên bản thực sự của bức tranh miêu tả được sở hữu bởi một nhà sưu tập người Nhật, cho đến khi nó đã bị phá hủy trong Thế chiến thứ II. Một phiên bản của bức tranh miêu tảtrong bộ phim Detective Conan Movie 19: Sunflowers of Inferno gần đây đã được tái tạo.) Các khẩu hiệu trên hình ảnh thông báo cho bộ phim, đó là được tác giả truyện tranh gốc Gosho Aoyama vẽ và phát họa cho người xem một cách chân thực nhất.

Theo: animenewsnetwork.com/news/2014-12-01/19th-detective-conan-movie-opens-in-april-with-kaito-kid/.81622