Devil Survivor 2 The Animation

Thể loại: Phép Thuật, Seinen

Diễn Viên: Kamiya Hiroshi, Okamoto, Uchida Aya,

Đạo diễn: Kishi Seiji

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 13/13

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Devil Survivor 2 The Animation VietSub (13 tập cuối) Full Trọn bộ HD. Nội dung phim kể về những thế lực ngầm có âm mưu như Septentriones đang tìm cách tiêu diệt Nhật Bản, đây được xem là những tổ chức khét tiếng có nhiều vũ khí hặng nặng nhất trên thế giới, phần lớn các anh hùng đều bị chúng khống chế và trở thành những anh hùng điên thoại cùng với thế lực siêu nhiên ấy giao ước giúp chúng mới có cơ hội sống xoát, còn bọn xâm lượt kia mới thật sự nham hiểu hơn, vậy làm sao các anh hùng của chúng ta có thể hợp sức lại trong vòng duy nhất 7 ngày để tiêu diệt lũ Septentriones quái quỷ này.

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Devil Survivor 2 The Animation VietSub

Họ có thể hoàn thành được mục tiêu này không hay có thể thất bại một cách thảm hại nhất. Tương lại chúng chiến thắng hay chỉ làm cho những bước đệm thành công trong công cuộc chống lại nhật bản hùng hậu hay chính vì sự giúp đỡ của Việt Nam thì nước bạn mới có thể giải phóng thành công chiến dịch nguy hiểm này. Đón xem Devil Survivor 2 The Animation VietSub để biết được kết quả của anime vietsub này nhé các tình yêu.

Neon Genesis Evangeli- tôi là, Devil Survivor 2 Animation, là một ví dụ tuyệt vời của một chuyển thể từ một trò chơi video để truyền đi sai. Sau khi đánh bại các trò chơi video bản thân mình, anime này là một sự thất vọng nặng nề từ đầu đến cuối trong nhiều cách off-đặt. Các văn bản trong anime này là trẻ con như nó liên tục sử dụng khuôn sáo nổi tiếng, nguyên mẫu nhân vật không bao giờ phát triển qua các tông bản thân cut-out của họ, tràn melodrama khắp sàn nhà, và tất cả mọi thứ cảm thấy vội vã và không thuyết phục. Nó là khá, để đặt nó chỉ đơn giản, một con quái vật. Bây giờ, câu chuyện về các trò chơi video là không chính xác ban đầu cũng không phải là thú vị, vì vậy tôi đã không hy vọng anime có một cốt truyện được trên một tầng khác nhau cả. Tuy nhiên anime chắc chắn có thể đã được cải thiện trên câu chuyện bao quát trong nhiều cách khác nhau. Thật không may, anime không bao giờ thực sự cải thiện bất cứ điều gì trong suốt toàn bộ và rời khỏi một dấu vết của văn bản nghèo ở khắp mọi nơi.

Câu chuyện bắt đầu ra khi một thảm họa tự nhiên khổng lồ đánh Nhật Bản, đẩy người dân và xã hội vào sự tuyệt vọng, như bất kỳ thảm họa lớn trong cuộc sống thực sẽ. Ngay sau đó, quân xâm lược được gọi là Septentriones xuất hiện và con người phải đánh bại mỗi một trong số họ sử dụng ma họ có thể triệu tập để tồn tại. Chờ một phút, không tiền đề này âm thanh một chút quen thuộc? Devil Survivor 2 vay mượn rất nhiều các khái niệm tương tự từ Neon Genesis Evangelion. Tuy nhiên các trò chơi video được quản lý để pha trộn trong khía cạnh truyền thống và độc đáo của riêng mình của nhượng quyền thương mại Megami Tensei, (Devil Survivor thuộc về nhượng quyền thương mại Megami Tensei), do đó cho phép các trò chơi để giữ được sự quyến rũ của nó. Điều này cũng không thể nói cho anime. Không giống như các trò chơi video, anime kho giảm mỗi inch của chiến lược trong mỗi trận chiến, và thay thế nó bằng các cuộc tấn công ngẫu nhiên mà dường như phục vụ không có mục đích nào khác hơn cho mắt kẹo và yếu ớt đưa kịch bản tiến. Kết quả chủ yếu là hành động ngu si đần độn và những cảnh chiến đấu nhàm chán.