Xem Phim Diabolik Lovers OVA - Diabolik Lovers Special VietSub

Diabolik Lovers OVA - Diabolik Lovers Special VietSub

Status:
HD
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Anime47 VietSub, Flecknoe, Maggie,
Thể loại:
Harem, Shoujo, Vampire
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 1/1
Năm phát hành:
2015

Lượt Xem: 48,673

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Diabolik Lovers OVA /VietSub Full Tiếng Việt HD. Tôi sẽ không nói dối, tôi xem điều này bởi vì tôi yêu hậu cung ngược, và tôi * ehem * tôn thờ nhân vật nam độc đáo rút ra. Nhưng điều này ?! Đây là một sự xúc phạm đến tất cả các tế bào não của tôi.Cốt truyện là thậm chí không đáng nhắc đến bởi vì không có bất kỳ. Phim hoạt hình này là rất vô nghĩa và bao gồm các nữ đi bộ xung quanh nhận được máu của cô để ráo nước như 5 triệu lần. Làm thế nào là cô không chết? Anime này là tỷ lệ r bởi vì có rất nhiều cảnh tiến tới yêu tiềm năng. Các cô gái và một số ma cà rồng luôn luôn có vẻ như họ sẽ tham gia vào một số hoạt động tình dục đường biên giới không liên ứng. Không có sự phát triển thực sự trong bất cứ điều gì. Vì vậy, trong kết luận? Cốt truyện hút, còn thiếu.

Các nhân vật chính là những người làm cho tôi cảm thấy tôi trượt điểm IQ. Chúng tôi không biết nhiều về các nhân vật và thực sự chỉ có thể phân biệt chúng bằng quần áo, thực sự, và như câu chuyện kéo vào chúng ta không học gì nhiều. Các nữ nhân vật chính ở đây chỉ là như vậy STUPID. Tôi la lên WTF ít nhất sáu lần một tập phim Diabolik Lovers ova và phải chống lại các yêu cầu để đánh bại các shiii ra trong những nhân vật ít nhất bảy.

Cô gái không có cá tính và không có sự phát triển ở tất cả các nhân vật. Cô ấy là một ngân hàng máu đi bộ. Cô ấy là một tự hạ, bạo dâm, ngu ngốc, bất lực, vô dụng, dễ bị tổn thương, khủng khiếp nhân vật chính mà được đường biên giới bị cưỡng hiếp tất cả vì vậy thường xuyên. Bạn biết những nhân vật cô gái vô dụng mà đi lên, cũng ở đây bạn đi. Các chàng trai thậm chí không đáng nhắc đến. Những con đực trưởng thành tàn bạo nóng trong tất cả Anime Diabolik Lovers khác không phải là ở đây. Ở đây có một loạt các ass tự mãn, jerkwads. Tôi cần phải nói nhiều hơn?