Diabolik Lovers SS3

Thể loại: Horror, Romance

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: ?? Vietsub

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2016


Phim Diabolik Lovers SS3 – Tình Yêu Ngang Trái 3 vietsub (12 tập cuối) tiếng việt trọn bộ full hd. là một trong những bộ anime vô cùng hấp dẫn của Nhật Bản.Bộ phim được chuyển thể từ phim hoạt hình của một trò chơi phổ biến bởi Otomate,ngay từ khi xuất hiện nó đã thu hút đông đảo lượng khán giả quan tâm và ngày càng có nhiều bước tiến.

Phim Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Phim Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Bộ anime này với loạt huyền bí và rất gợi tình về ma cà rồng trẻ và xinh đẹp. Gần đây, có vẻ như rất phổ biến để phát hành ngược câu chuyện hậu cung, trong đó những người đàn ông đẹp trai tranh giành sự chú ý của một phụ nữ. Và trong loạt phim hoạt hình này, những người này đều là ma cà rồng tàn bạo, khiêu dâm nhưng đói máu người.

Phim Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Phim Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Phim Diabolik Lovers SS3 - Tình Yêu Ngang Trái 3

Trong phần 3 này bộ phim sẽ xoay quanh nhân vật Komori.Cuộc sống của Komori đã không thay đổi nhiều trong một mùa giải thứ hai – cô ấy vẫn là đối tượng của sự nhạo báng và sỉ nhục đối với anh em của mình, những người vẫn còn muốn máu của cô. Cô nhận thấy rằng có một gia đình mới của ma cà rồng xuất hiện, mà đó là các hộ gia đình Mukami. Những anh chàng này thậm chí còn tồi tệ hơn so với người anh em của Yui và cũng muốn nếm thử máu của cô.

Loạt bài này trông rất giống hentai – hậu trường, các tư thế, mục đích của các nhân vật và môi trường xung quanh. Tuy nhiên, nó không bao giờ thực sự được để hành động, mà còn bị che dấu với những cảnh uống máu của cô gái. Nói cách khác, nó rất lạ,rất đặc biệt, vì không có ai ngờ ngay cả một giây. Bên cạnh đó cùng sự tao hình nhân vật một cách sống động đã khiến cho bộ phim khá ăn khách.
Mời quý vị và các bạn cùng đón xem những tập tiếp theo của bộ phim!