Diabolik Lovers -Tình Yêu Ngang Trái

Thể loại: Hành Động, Tình Cảm, Vampire

Diễn Viên: Yami-sora,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Diabolik Lovers –Tình Yêu Ngang Trái | Hoạt Hình (12 Tập cuối) vietsub full trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh cô bé Komori Yui – 1 cô bé dịu dàng, nữ tính và hoạt bát. Nhưng cuộc sống của cô gái bé nhỏ lại không được bình thường như bao người vì cô có khả năng nhìn thấy những bóng ma và nhận biết được những điều kì lạ. Tuy ban đầu có hơi sợ hãi và hoang mang nhưng cô đã trấn an rằng cứ “ bơ đi mà sống “, không để ý đến những điều quái gở đó. Cô đã chuyển đến học viện Ryoutei vì tình yêu của cha cô nên cô đành phải chuyển công tác. Ngôi trường này có bao điều tai tiếng và lời đồn đáng sợ,đặc biệt là lời đồn về 6 anh em nhà Sakamaki.

Phim Diabolik Lovers

Phim Diabolik Lovers

Phim Diabolik Lovers

Phim Diabolik Lovers

Phim Diabolik Lovers

Phim Diabolik Lovers

Vốn là những con ma cà rồng đội lốt người với vẻ ngoài đẹp trai khó cưỡng : Sakamaki Ayato – chuyên gia gây rối , Sakamaki Kanato – luôn khiến người khác đau đớn bởi tình yêu ngang trái của anh dành cho các cô nàng xinh đẹp, Sakamaki Raito – một tên biến thái, Sakamaki Shuu – yêu âm nhạc, Sakamaki Reiji – lịch sự nhưng tàn nhẫn và Sakamaki Subaru – cậu út du côn .Cùng sống dưới một mái nhà với 6 anh em với bao nhiêu điều rắc rối xảy ra, liệu cô gái bé nhỏ Komori Yuri có thích nghi được hay không ? Cùng đón xem bộ anime Diabolik Lovers để thưởng thức sức hút lãng mạng mà nó đem lại nhé các bạn. Chúc cả nhà xem phim vui vẽ nha.

Loạt bài này …. hay đúng hơn là ghê tởm này là những gì tôi sẽ gọi một trainwreck rằng không bao giờ có tự trên đường sắt. Hình ảnh tiểu thuyết không phải là dễ dàng để thích nghi. Trong thực tế, những năm gần đây đã chỉ ra rằng nhiều anime bao giờ cuộc sống lên đến vật chất ban đầu của nó dẫn đến các fan thất vọng. Tuy nhiên, cũng có một số thích nghi VN mà rất kinh khủng, nên tàn bạo, do đó khủng khiếp, do đó tai hại, vì vậy không hấp dẫn mà nó có thể được trong một thể loại riêng của mình. Diabolik Lovers thuộc loại cho sự thất bại với tất cả các quyền lợi của mình. Chương trình này là một cái gì đó của một bi kịch – một anime đó gần như là một sự xúc phạm đến não để xem.

Diabolik Lovers là một series anime được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết hình ảnh cùng tên. Zexcs xử lý sản xuất của nó và từ một trong nhiều loạt khét tiếng gần đây của họ được gọi là Aku no Hana (Flowers of Evil), đó là cơ hội để họ bước lên tấm nữa. Nhưng chỉ có thời gian này, chúng ta đối phó không phải với một bộ quần áo tập thể dục nhưng thay vì với ma cà rồng.

Bộ phim bắt đầu với một cô gái trẻ tên là Yui Komori người chúng ta hầu như không có gì về. Vâng, trên bề mặt, chúng tôi biết rằng cô ấy có vẻ là một cô gái bình thường với một tính cách ngọt ngào. Tuy nhiên, tôi sẽ mô tả Yui như một con búp bê trống. Tại sao? Vâng đó là bởi vì cô liên tục được chơi bởi những kẻ của chương trình này. Cô sẽ đóng vai trò của một món đồ chơi và các chàng trai chỉ yêu thương để có thời gian chơi của họ. Tất nhiên, những kẻ mà chơi với cô ấy là không chính xác bình thường. Không có trong thực tế, họ là ma cà rồng. Họ xem Yui là một bữa ăn gần như mỗi khi ánh mắt của họ đặt trên cô. Cô là bữa ăn hạnh phúc của họ và họ đang yêu thương nó.