Xem Phim Divine Gate - Divine Gate VietSub

Divine Gate - Divine Gate VietSub

Status:
Tập 9,10,11,12
Đạo diễn:
updating
Fan VietSub:
Devil Slayer Team,
Thể loại:
Fantasy, Game, Hành Động, Sci-Fi
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
12 Vietsub
Năm phát hành:
2016

Lượt Xem: 50,965

Xem Phim

Giới thiệu phim

Phim Divine Gate /vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd trọn bộ. một trong những dòng anime khiến khán giả trẻ điên đảo vì độ hấp dẫn của nó. Dòng phim với những điều kì thú sẽ đưa các bạn đến với một thế giới mới lạ mà nơi đó các bạn như được chìm đắm mình vào từng giây thời gian trôi qua của bộ phim.Hãy đến với bộ phim của chúng tôi để được tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi xem nào các bạn!

Divine Gate

Divine Gate

Bộ anime truyền hình Divine Gate đã xác nhận có 7 diễn viên gồm Akane-lồng tiếng bởi Tetsuya Kakihara, Aoto-lồng tiếng bởi Soma Saito ,Midori-lồng tiếng bởi Kanae Ito Hikari-lồng tiếng bởi Ayana Taketatsu ,Yukari:lồng tiếng bởi Sora Amamiya ,Ginji-lồng tiếng bởi Hiroyuki Yoshino Arthur-lồng tiếng bởi Yuichi Nakamura.

Divine Gate

Divine Gate

Câu chuyện bắt đầu khi Cổng Divine mở ra, thế giới sống, các tầng trời, và thế giới ngầm đã trở thành kết nối, mở ra một kỷ nguyên của sự hỗn loạn nơi mong muốn và xung đột giao nhau. Để lập lại trật tự, Hội đồng thế giới được hình thành. Khi hòa bình được khôi phục, Cổng Divine trở thành một truyền thuyết đô thị.

Divine Gate

Divine Gate

Divine Gate

Divine Gate

Trong thế giới đó, chàng trai và cô gái coi là phù hợp do Hội đồng Thế giới đang tụ tập. Họ là những người hoạt động nhằm mục đích để đạt được cổng cho các mục tiêu cá nhân của họ. Những người đạt đến cổng có thể tái tạo thế giới. Những gì nằm ngoài cổng thì  khi họ đến được cánh cửa, thế giới sẽ thay đổi. Nó sẽ là quá khứ hoặc là tương lai.

Mời quý vị và các bạn đón xem!