Dragon Ball GT: A Heros Legacy

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Osamu Kasai

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 45 Phút

Trạng thái: SD

Năm phát hành: 2003


Phim Dragon Ball GT: A Hero’s Legacy /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung kể về sự bắt đầu đặc biệt với thất bại của bé ở tay Super Saiyan 4 của Goku. Tiếp sau đó là tiến 100 năm trong tương lai. Tất cả các máy bay chiến đấu Z (cùng với gia đình và bạn bè của họ) đã chết vì nguyên nhân tự nhiên, ngoại trừ Pan, người già. Cô đã có một cháu trai tên là Goku Jr., người giống ông nội tuyệt vời-tuyệt vời của mình Goku nhưng lại thiếu can đảm và tinh thần chiến đấu của nhân dân. Pan mất Goku Jr. đến nghĩa trang để tỏ lòng kính trọng với ông nội của mình. Sau đó, cô sẽ cố gắng để có được anh ta để đào tạo, nhưng ông không có sự tự tin và kỹ năng trong bất cứ điều gì. Ở trường, ông bị bắt nạt bởi Puck, một người bạn cùng lớp cấp cao, và băng đảng của ông, người đã mất bút của mình yêu thích. Pan là tức giận mà Goku đã không chiến đấu trở lại và rất vô tư. Điều này gây ra huyết áp của cô tăng lên và cô bất tỉnh, và được nhập viện.

Dragon Ball GT: A Hero's Legacy

Dragon Ball GT: A Hero's Legacy

Dragon Ball GT: A Hero's Legacy

Dragon Ball GT: A Hero's Legacy

Trở về nhà, Goku hy vọng bà ngoại của ông sẽ không chết, nhưng sau đó nhớ lại rằng ông có thể lấy một Dragon Ball để làm cho Pan tốt hơn nữa. Sáng hôm sau, anh ta đặt ra cho các Dragon Ball và gặp Puck và băng đảng của ông trên đường đi. Một người bạn của Puck hỏi nơi Goku được lãnh đạo, và ông sẽ cho chúng Núi Paozu. Goku phải đối mặt với thỏa trầm từ các băng đảng, nói anh không thể đến đó vì có những con quái vật của tất cả các loại và rằng ông là một kẻ hèn nhát. Việc tiếp tục đưa thăng trầm cuối cùng làm cho anh ta tức giận, và ông nói với họ để có được ra khỏi con đường của mình. Anh đi bởi các băng đảng và tiền thu được xuống đường đến núi Paozu.

Sau khi làm theo con đường trong nhiều giờ, anh phải nghỉ ngơi một thời điểm. Một chiếc xe tải đi qua, và người lái xe tải cung cấp cho anh ta một đi xe. Goku chấp nhận đề nghị của người lái xe. Sau khi lái xe trong một thời gian, người lái xe tải kéo lên và nói với Goku để giải tỏa chính mình vì chuyến đi sẽ được lâu dài. Trong khi Hậu 7 Viên Ngọc Rồng là việc kinh doanh của mình, người lái xe đổ túi sách quá lớn của mình (mà có đầy đủ các thực phẩm), và ném túi lên Goku, và tốc độ tắt. Goku, ngạc nhiên, nhún vai nó đi và tiếp tục cuộc hành trình dài đến núi Paozu. Anh gặp Puck một lần nữa tại một cửa hàng tạp hóa bên đường, người nói với anh rằng anh trở nên chán nản và nghĩ rằng nó là thú vị nếu ông đã đi đến núi Paozu với anh ta, thừa nhận rằng nó sẽ được thú vị để xem một con quái vật lớn ăn Goku.

Anime này có một “Dragon Ball” để cảm thấy nó như thay vì có một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ, chúng tôi có một con người đi trên một cuộc phiêu lưu. (Cũng giống như trong Dragon Ball). Tôi tìm thấy nhân vật chính là khá đáng yêu như ông nhắc nhở tôi về Goku, với cách chăm sóc ông.

Các bảng màu đa sắc cho chương trình một cái nhìn tươi sáng tốt đẹp, giống như những gì bạn thấy trong GT. Mà các khóa học phù hợp với chương trình này thực sự cũng như cuộc phiêu lưu này là không nghiêm trọng như các dòng game Dragon Ball Z là.

Goku.JR có diễn viên lồng tiếng giống như Goku và Gohan như trẻ em (trong bản lồng tiếng Anh). Mà tôi thật không có được, nhưng tôi thích giọng nói bất kỳ cách nào như tôi khá quen với nó.