7 Viên Ngọc Rồng

Thể loại: Hành Động, Học Đường

Diễn Viên: NBV,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 292/292

Trạng thái: 292 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Dragon Ball Z –7 Viên Ngọc Rồng (292 Tập Cuối) Full HTV3 thuyết minh trọn bộ HD, đây được xem là một bộ truyện tranh ăn khách và nổi tiếng được chấp bút bởi tác giả Toriyama Akira. Nội dung câu chuyện là một cuộc hành trình của cậu bé Songoku từ bé cho đến lớn. Songoku được thần Rùa phát hiện trong tình trạng “ khỏa thân “ ,đặc biệt là cái đuôi dài kì lạ. Thần Rùa đã đem cậu về nuôi dưỡng và đặt cái tên Songoku cho cậu. Là một chú bé thông minh , chất phác, Songoku được thần yêu thương và xem như là đệ tử ruột và truyền lại chiêu thức Kameyoko cho cậu.Songoku đã kết bạn và chơi thân với Bulma. Cả 2 cô cậu đã cùng nhau truy tìm 7 viên ngọc rồng vì biết được nếu tập hợp đủ 7 viên ngọc thì rồng thần sẽ hiện lên và ban điều ước cho ai sở hữu chúng.

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Dragon Ball Z

Có lẽ điều thú vị nhất đã đến với chúng ta là được xem trọn bộ nội dung 58 tập của NXB Kim Đồng, đây có lẽ là bộ được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và mến mộ từ lâu.Chính vì điều này nên những kẻ gian ác luôn lăm le muốn có được ngọc rồng. Từ đó xảy ra vô số trận đấu nảy lửa và kịch tính . Và những điều gì đang chờ đợi Songoku phía trước để cho cậu khám phá những điều thú vị mà cả thế giới mang lại, nhìn chung mọi thứ trong cuộc sống của cậu sẽ do cậu quyết định, hay là cậu mặc nhiên để nó mà phưu lưu cùng với 7 viên ngọc rồng quý giá kia ra sao, sức mạnh ẩn chứa trong cậu là gì ? Tất cả những điều đó đều có trong bộ phim hoạt hình đầy tính nhân văn và thú vị này.

Dragon Ball Z là sử thi. Không nghi ngờ đây là một trong những series nổi tiếng nhất đã giúp truyền bá nghệ thuật của phim hoạt hình trên thế giới.

Bản gốc Dragon Ball được vui vẻ, nhưng trong DBZ các nhân vật đã trưởng thành và sự trưởng thành được cảm thấy trong suốt cả bộ phim. Từ Saga Sayian đáng kinh ngạc, một Frieza Saga quan trọng và Cell Saga giải trí đến Grand Finale – Bửu Saga, DBZ không thất vọng. Đó không phải là tất cả về cuộc chiến đó, mặc dù bộ phim có lẽ là 4-5 trận mà nên được viết trong cuốn sách lịch sử phim hoạt hình. Tôi luôn ngạc nhiên bởi sự phát triển nhân vật mà là tuyệt vời và để nhấn mạnh điều này, tôi thích những ví dụ về Vegeta. Ông là một trong những nhân vật phản diện vĩ đại nhất lúc đầu và một trong những anh hùng vĩ đại cuối cùng. Cách Akira Toriyama đã thay đổi quan điểm của ông trong suốt cốt truyện và cách ông không vội vàng phán xét của Vegeta của môi trường xung quanh mình là đáng kinh ngạc. sự vĩ đại ngây thơ của Goku và niềm tự hào bất hoại của Vegeta hoàn thành, tranh cãi, quan hệ hữu nghị vĩ đại nhất trong lịch sử phim hoạt hình.