Dragon Ball Z Bardock –Cha của Goku

Thể loại: Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1990


Phim Dragon Ball Z: Bardock –The Father of Goku Cha của Goku VietSub Full tiếng việt HD. Đặc biệt là những câu chuyện của Kakalát , một cái gọi là lính cấp thấp trong các lực lượng vũ trang của Frieza. Ngay từ đầu của câu chuyện, con trai của ông, Kakarot, được sinh ra trên hành tinh Vegeta, và đang được chuẩn bị để được gửi đến một “ranh giới hành tinh” (Trái đất) để tiêu diệt tất cả sự sống ở đó. Trong khi đó, Kakalát và phi hành đoàn của mình đang trên một nhiệm vụ để tiêu diệt tất cả các dạng sống của Planet Kanassa. Sau khi hành tinh này dường như không có của tất cả sự sống khác, Kakalát và thủy thủ đoàn nghỉ ngơi và ăn mừng chiến thắng của họ cho đến khi còn lại một Kanassan chiến binh bắt anh ta mất cảnh giác và quyết định để cho anh ta là “món quà” khi nhìn thấy tương lai, trước khi bị phá hủy bởi Kakalát. Điều này mang lại cho anh ta khả năng nhìn thấy sự tàn phá của Planet Vegeta, và sự áp bức của toàn bộ vũ trụ trong bàn tay của Frieza.Kakalát gạt bỏ những thị kiến, và đi để gia nhập đội ngũ của mình trên Planet thịt, nhưng nhanh chóng phát hiện ra người bạn của mình đều đã chết. Ông sau đó nói chuyện ngắn gọn với các Tora gần chết, người nói với anh rằng Frieza đã ra lệnh tấn công vào phi hành đoàn, nói rằng Frieza đã sợ hãi bởi sức mạnh ngày càng tăng của những người Saiyans. Kinh hoàng và sau đó tức giận bởi những lời nói đồng chí đã ngã xuống của mình, ông có máu thấm băng đội trưởng của Tora và quấn nó quanh đầu. Ông chiến đấu với những người có trách nhiệm, và đánh bại tất cả, nhưng dễ dàng bị choáng ngợp bởi một vụ nổ miệng đơn từ tay sai Frieza của Dodoria . Ông còn lại bị thương nặng, nhưng quản lý để trở về hành tinh Vegeta.

Dragon Ball Z: Bardock

Dragon Ball Z: Bardock

Dragon Ball Z: Bardock

Dragon Ball Z: Bardock

Kakalát giờ nhận ra Frieza dự định để tiêu diệt toàn bộ chủng tộc Saiyan bởi tiêu diệt quê nhà của họ. Thật không may, ông không thể thuyết phục những người khác về sự nguy hiểm và tiếp cận, không có lựa chọn nào khác, quyết định đối đầu với Frieza mình. Sau khi thâm nhập vào bảo vệ vũ trang của Frieza, Kakalát sẽ gửi một vụ nổ năng lượng lớn ở các bạo chúa mình, chờ đợi một chiến thắng chắc chắn. Tuy nhiên, Frieza quầy này với “Supernova” kỹ thuật của anh, mà phá hủy Kakalát, nhiều vệ sĩ riêng của mình, và các hành tinh Vegeta tự. Khi ông đang hấp hối, Kakalát thấy một tầm nhìn hơn trong tương lai: con trai của ông phải đối mặt với Dragon Ball Kakarot Frieza. Đang được đảm bảo rằng Kakarot sẽ là người để đánh bại Frieza, Kakalát cho một nụ cười nhẹ như ông tan rã cùng với hành tinh. Kakalát, sau khi ông chết, ngoại cảm nói với con trai của ông Kakarot trong pod gian để trả thù cho những người Saiyans, mà Kakarot tỉnh dậy.

Ở những nơi khác, Vegeta , có vừa hoàn thành một bài tập về một thế giới xa xôi, là thông báo của Nappa (trong bản tiếng Anh nó là một trong những chiến sĩ nhỏ Frieza của người nói với anh) tàn phá quê nhà mình, và rằng Frieza tuyên bố rằng hành tinh này đã bị phá hủy bởi một thiên thạch khổng lồ. Niềm tự hào của Vegeta giữ anh ta thể hiện những cú sốc của mình, và ông vẫn bề ngoài vô cảm. Ngay sau đó, không gian pod của Kakarot chạm xuống Trái đất, nơi ông được tìm thấy bởi một người đàn ông lớn tuổi tên là Gohan , hay cười hạnh phúc trong vòng tay của ông già. Gohan sau đó quyết định thông qua các cậu bé như cháu trai của mình, và cho cậu một cái tên mới, Goku .

Câu chuyện của Bardock, là Cha của Goku, diễn ra trước khi các sự kiện của Dragon Ball và Dragon Ball Z và giải thích làm thế nào Goku lên vết thương trên trái đất.
Bādakku là một Saiyan người (với các thành viên khác của ông) muốn tăng từ sự chuyên chế của Frieza và làm cho hành tinh Vegeta một chỗ trống không cai trị bởi Frieza.

Nguồn:wikipedia.org/wiki/Dragon_Ball_Z:_Bardock_%E2%80%93_The_Father_of_Goku