Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Hoạt Hình, shounen

Diễn Viên: Masako Nozawa, Morita Masakazu, Tanaka Mayumi,

Đạo diễn: Tadayoshi Yamamuro

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Bản Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Sự Hồi Sinh Của Frieza -Dragon Ball Z: Fukkatsu no F /VietSub (2015) Full HD. Nội dung phim một Trái đất, nơi hòa bình đã đến. Tuy nhiên, tàn dư của quân đội Frieza củaSorbet và Tagoma đến nơi trên hành tinh này. Mục tiêu của họ là làm sống lại Frieza với các quả bóng rồng. Mong muốn đê tiện của họ được cấp, “F” là kế hoạch trả thù của mình đối với những người Saiyansđược hồi sinh …! và liệu sau những gì mà đạo diễn trong phim Dragon Ball Z Movie 15: Fukkatsu No F công bố độ nóng của nó sẽ như thế nào đây, theo tôi sức mạnh sau khi  Frieza thức tỉnh sẽ là sức mạnh tìm ẩn khả năng anh chàng 7 viên ngọc rồng có địch lại nỗi không đây?.

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Dragon Ball Z: Fukkatsu no F

Ngày 5 Tháng Mười Hai năm 2014, đoạn trailer đầy đủ đầu tiên của bộ phim Fukkatsu No F đã được phát sóng trên Fuji TV của chương trình buổi sáng Mezamashi TV. Ngày hôm sau một trailer hơi khác nhau và một tin nhắn âm thanh đặc biệt của Freeza (Ryusei Nakao) đã được thêm vào để chính thức của bộ phim website, cũng như một số các diễn viên và phi hành đoàn. Những người đặt vé trước nhận được một dây đeo tai nghe jack của một trong hai Goku hoặc Freeza thiết kế bởi Toriyama siêu năng phát họa lừng danh trong các bộ truyện tranh Sự Hồi Sinh Của Frieza ở nhật bản.

Chứng tích của đế chế Frieza của trái đất đang giám sát cho các quả bóng rồng với một số hỗ trợ đặc biệt khi họ cuối cùng đã thành công trong việc làm sống lại Frieza.

Frieza thúc đẩy với tình trạng thù địch thậm chí còn lớn hơn đối với những người Saiyans hơn trước khi quyết định cho lần đầu tiên trong đời mình rèn luyện để lên thành một nhà nước mạnh mẽ hơn bao giờ hết mà không hề lo lắng về bao xa trên những người khác về quyền lực so với chính mình để ông có thể chính xác trả thù của mình trên Goku và những người khác.

Từ bộ phim trước đây bóng rồng khác Nghe có vẻ giống như một chủ đề quen thuộc đã tồn tại nhiều lần với loại tiền đề không bạn nghĩ?
bạn sẽ là đúng, Một công thức điển hình với một cấu trúc rất quen thuộc, nhưng nó làm cho bộ phim giải trí và giá trị nhìn thấy? Câu trả lời ngắn có.