Dragon Ball Z Movie 02: Kẻ Mạnh Nhất

Thể loại: Hài Hước, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 1/1

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 1990


Phim Dragon Ball Z Movie 02: The World’s Strongest -7 Viên Ngọc Rồng: Kẻ Mạnh Nhất Tiếng Việt Full trọn bộ. Nội dung phim bộ phim của ông là tốt hơn so với các bộ phim trước. Trước hết, sử thi chiến đấu nơi nhiều hơn so với trước, và họ đã đề cập nhiều ký tự trong một này.Điều này khá nhiều thời gian qua Thầy Roshi được nhìn thấy chiến đấu những gì tôi thực sự muốn là. Phim này diễn ra ở đâu đó giữa saga Saiyan, và FriezaSaga. Giống như tất cả các phim DBZ, nó chứa inconsitencies cốt truyện.Giống như cách piccolo là một số cách sống mặc dù ông đã bị giết bởi Nappa.Tất cả và tất cả điều này là một bộ phim 7 viên ngọc rồng là khá tốt. Những gì tôi thực sự rất thíchlà khi Sư Phụ Roshi, Krillin, Goku và sử dụng một làn sóng Kamehameha tất cả cùng một lúc chống lại Wheelo.

Dragon Ball Z Movie 02: The World's Strongest

Dragon Ball Z Movie 02: The World's Strongest

Dragon Ball Z Movie 02: The World's Strongest

Dragon Ball Z Movie 02: The World's Strongest

Người đàn ông đứng đằng sau việc thu thập bóng rồng người là Tiến sĩkoshin, một nhà khoa học xấu xa và đối tác để Dr wheelo.The hai trong số họđã lên kế hoạch để tiếp nhận các năm fifety thế giới trước useing công nghệ sinh học khủng khiếp của họ, nhưng số phận đã can thiệp causeing một trận tuyết lở mà bị mắc kẹt Dr wheelo dưới wilderness.Now đông lạnh sau khififety năm Dr kochin đã sử dụng các dragonballs để giải phóng ác của Tiến sĩwheelo trên đất again.

The tình hình còn thê thảm hơn khi cơ thể Dr wheelođã bị phá hủy trong vụ tai nạn và ông tìm một tàu cho ông rực rỡ tâm trí, ông tìm cách thế giới mạnh nhất và sẽ goku lại nó để him.After Thạc sĩ Roshi đã bị bắt cóc bởi Tiến sĩ Koshin người tin rằng anh ta sẽ được thế giới máy bay chiến đấu mạnh nhất như ông đã năm mươi năm trước đây, họ cố gắng đểsử dụng anh ta nhưng họ không nhận thức được đất vị cứu tinh mới Gokungười phải giải cứu Roshi thầy, chè ô long và gohan trong khi tại cùng một thời gian ngừng Dr wheelo từ khi tiếp quản cơ thể của mình và thế giới.

Tôi nhớ này là một trong những phim DBZ tốt hơn khi tôi còn là một đồ ngốc 14 tuổi thích nhượng quyền thương mại, một nửa đời trước. Tôi đặc biệt nhớ lại thưởng thức những con quái vật cơ sinh học các chiến binh Z chiến đấu. Không cần phải viết, nỗi nhớ che mờ phán đoán của tôi.

Như với bất kỳ tài sản liên quan đến DBZ, cốt truyện là nhạt nhẽo. Một trong những nhà khoa học điên, tiến sĩ Kochin, có thể dễ dàng thu thập tất cả 7 viên ngọc rồng trước khi Goku và công ty thậm chí còn tìm ra những gì đang xảy ra. Một số người bảo vệ của trái đất chúng được! điểm thậm chí có một radar nếu họ sẽ bỏ qua nó là gì? Nó không giống như Goku có một công việc trong ngày.

Sau khi triệu hồi Eternal Dragon, thay vì có nhu cầu cho quyền lực cuối cùng để dễ dàng đánh bại bất cứ ai trong vũ trụ, TS Kochin mong muốn cho một vài sông băng piddly tan chảy. Điều này giải phóng các nhà khoa học điên chính, Tiến sĩ Wheelo, người đã bị mắc kẹt ở đó trong 50 năm.