Durarara x2 Ten

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Sida Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 VietSub

Trạng thái: Tập 11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime chính là phần 3 của chuỗi seri Durarara nỗi tiếng với những hiện tượng siêu nhiên bí ẩn, x2 ten sẽ nói về  Ikebukuro – một nơi đầy những kẻ âm mưu âm mưu.Sau một trung tâm trao đổi thông tin đã bị tấn công, một người đàn ông trẻ, những người sở hữu sức mạnh của hai băng nhóm màu: “Dollars” và “Blue Squares,” đi trên một con đường để kết thúc sự hỗn loạn với những hệ tư tưởng riêng của mình, liệu ai sẽ là người có thể bảo vệ được những điều chính nghĩa đây.Durarara !! × 2 Ten sẽ ra mắt vào ngày 04 tháng 7 trên Tokyo MX và các kênh khác. Các video gốc phim hoạt tập “4.5” từ Durarara !! × 2 Shō mùa ra mắt tại sân khấu chiếu vào ngày thứ Bảy. Aniplex of America đã được cấp phép hàng loạt ở Bắc Mỹ và bộ phim sẽ được simulcast quaCrunchyroll , Hulu , Viewster , Daisuki , và các kênh Aniplex vào ngày 03 Tháng 7.

Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc

Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc

Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc

Durarara x2 Ten -Durarara!! ×2 The Second Arc

Durarara !! × 2 sẽ được phát sóng trên ba cours chia (phần tư của một năm). Durarara !! × 2 Shō(“hiểu biết”) đã được phát sóng vào tháng Giêng năm 2015 và chạy trong 12 tập phim, Durarara !! × 2 Mười (“chuyển động “) sẽ bắt đầu vào tháng Bảy năm 2015 và các thiết lập sẽ kết thúc ra với Durarara !! × 2 Ketsu (“kết luận”) vào tháng Giêng năm 2016. Durarara !! × 2 sẽ kết thúc câu chuyện từ loạt tiểu thuyết ánh sáng ban đầu.

Ryohgo Narita ‘s Durarara !! “cao thế hành động hồi hộp” light novel đã được đưa ra dưới ASCII Media Works Dengeki Bunko dấu ấn trong tháng 4 năm 2004 và hàng loạt các kết luận nó chạy trong tháng 1 năm 2014 sau 13 tập. Bộ phim lấy cảm hứng từ một bộ truyện tranh đang diễn ra tại Square Enix tạp chí ‘s GFantasy từ năm 2009 và manga này đã được dịch và xuất bản bằng tiếng Anh bởi Yen Press . Một loạt thứ hai, Durarara !! 3way bế tắc -alley-, được chuyển thể từ video game cùng tên và minh họa bởi Izuko Fujiya, bộ truyện đã được xuất bản trong ASCII Media Works tạp chí Monthly Sylph từ tháng Bảy năm 2013.

Để nói rằng Durarara không còn phổ biến như trước đây nữa là giống như nói rằng Ariel Winter đã có vấn đề ngày càng tăng lên. Nhưng nó không giống như chương trình đã cung cấp nhiều động cơ để giữ cho bản thân có liên quan trong mắt công chúng xem xét những người sáng tạo dường như từ bỏ nó từ lâu trước khi khán giả đã làm. Tôi có nghĩa là ít nhất là hầu oversold phim hoạt hình không thể giải thích phổ biến nhìn đẹp bất kể viết khủng khiếp của họ. Mặc dù đang được thực hiện bởi nhóm nghiên cứu, Durarara của sản xuất, đi tới đi lui, phong cách, và ngay cả những văn bản (mà đã không được chính xác giải Pulitzer về vật chất hoặc Paranoia Agent – một phim hoạt hình tốt hơn nhiều tâm lý trung vào nhiều nhân vật – để bắt đầu với) đã chao đảo vì nó xuất hiện trong năm 2010. trong thực tế, tôi thậm chí không thể nhớ lại khi tôi mới thấy nó trên một biểu đồ bán hàng để cho một mình chứng kiến bất kỳ loại quảng cáo thổi phồng hoặc tài sản cho điều. Vâng, bạn đang sống trong một thế giới đầy fujoshi hơn bây giờ, Durarara. Dù nhận được khá nhiều hay chấp nhận thất bại của mình với nhân phẩm.