Durarara!!x2 Ketsu

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: CabFansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 + OVA Vietsub

Trạng thái: Tập 8,9,10,12

Năm phát hành: 2016


Phim Durarara!!x2 Ketsu /Vietsub (12 tập cuối) tiếng việt full hd. Bộ phim hoạt hình Nhật Bản đầy thú vị luôn cuốn hút những ai có đam mê về anime.Cũng như những bộ phim hoạt hình khác,bộ phim ra đời với mục đích đem lại cho quý khán giả những giây phút giải trí và rất hi vọng làm hài lòng người xem .Đến bộ phim khán giả sẽ được thưởng thức những thước phim vô cùng ấn tượng mà ko phải bộ anime nào cũng có.

Durarara!!x2 Ketsu

Durarara!!x2 Ketsu

Durarara!!x2 Ketsu

Durarara!!x2 Ketsu

Phim được chuyển thể từ một manga Nhật Bản. Durarara !!x2 kể về câu chuyện của một dullahan làm việc như là một vụ chuyển phát ngầm ở Ikebukuro, một băng nhóm vô danh trên internet được gọi là đô la Mỹ, và sự hỗn loạn mà mở ra xung quanh với những người nguy hiểm nhất trong Ikebukuro.

Câu chuyện xoay quanh Mikado Ryūgamine- một chàng trai trẻ, mong mỏi cuộc sống thú vị ở các thành phố lớn để đến Ikebukuro tham dự Raira Academy với người bạn thời thơ ấu Masaomi Kida- người mà anh đã lâurồi chưa được nhìn thấy. Sau khi hai người gặp nhau tại nhà ga xe lửa, họ đến cáci đường phố của Ikebukuro vào ban đêm. Và Masaomi đã cảnh báo Mikado về con người nơi đây nên anh ta không muốn đi trong thành phố này, chẳng hạn như những người đàn ông bạo lực và superhumanly mạnh Shizuo Heiwajima, các nhà môi giới thông tin Izaya Orihara, và các băng đảng bí ẩn được gọi là Các đô la.

Sau khi chạy vào một số nơi phụ trong thành phố, Mikado nghe được một truyền thuyết địa phương gọi là Black Rider-người cưỡi quanh Ikebukuro trên một chiếc xe màu đen mà thỉnh thoảng neighs như một con ngựa, và người được đồn đại không có đầu dưới chiếc mũ bảo hiểm của mình. Black Rider là Celty Sturluson. Một dullahan người Ailen là trong Ikebukuro tìm kiếm đầu bị đánh cắp của mình. Các tường thuật sau tất cả các ký tự như nhau, cho thấy cuộc sống của họ giao nhau và tạo ra một dòng âm mưu lớn hơn từ những gì mỗi nhân vật đều biết về một sự cố thông thường.

Câu chuyện được kể từ quan điểm của người kể hay như  của các nhân vật chính thay đổi trong mỗi tập phim của anime này. Tuy nhiên, người kể chuyện không phải lúc nào cũng bày tỏ quan điểm của mình mà là của một số nhân vật trong phim. Một trong số ít các hằng số được đưa ra trong mỗi tập phim là người kể chuyện cho ý kiến ​​riêng về tình hình hiện tại mà họ đang ở trong, cũng như những thứ nhất định mà làm cho họ đánh dấu và giữ chúng đi trong Ikebukuro, một thành phố với một mối nguy hiểm lớn đó là trung tâm cho phần lớn của cả hai cùng phát triển cốt truyện và bạo lực ngẫu nhiên trong suốt bộ phim.

Tôi sẽ không bao giờ hiểu những gì nó là về Durarara mà vẫn có người tắm khen ngợi về nó cho đến ngày nay, bởi vì khá thẳng thắn nó nhận được rất xấu mà mùa giải đầu tiên chính nó đã bị làm hỏng hồi tố. Các nhân vật không phải là chút vui vẻ nhất hoặc thú vị, và có quá nhiều của chúng vào những điểm mà tôi không thể nói với ai là keo mà là nghĩa vụ phải được giữ tất cả mọi thứ lại với nhau. Cốt truyện di chuyển vô cùng chậm chạp, thường cố gắng để đưa vào rất nhiều dòng cốt truyện trong một tập phim duy nhất cùng một lúc đến điểm mà nó được trong cách của hành động và các đặc tính. Nhật Bản không thực sự thừa nhận sự tồn tại của chương trình nữa mặc dù nó được trở nên phổ biến trong ngày, không giúp đỡ của các hình ảnh động shitty. Và những câu chuyện riêng của mình là ngu si đần độn như tội lỗi, với lời bình luận của mình trên phương tiện truyền thông xã hội là nông hơn một cuộc hôn nhân nổi tiếng và xoắn của nó có về tình yêu sắp tắt như vô cùng phô trương. Tôi có nghĩa là những gì chính xác là nó về anyways? Đó fucked lên mọi người có thể yêu quá? Có phải đó là tất cả các bạn đã có? Vâng đó là dường như tất cả các mùa giải cuối cùng đã, bởi vì đó là khá nhiều toàn bộ cơ sở cho điều này mười hai tập của nô đùa nhàm chán.