Durarara!!x2 Shou OVA

Thể loại: Hành Động, Mystery, Siêu Nhiên

Diễn Viên: Sida Team,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Durarara!!x2 Shou OVA /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime chính là tập 4.5 của Series phim Durarara!!x2 Shou mà các bạn đang xem trong 2015 này, Việc đầu tiên của họ là một câu chuyện 4 tập đơn giản chắp ghép từ nhiều góc nhìn. Những câu chuyện tự nó không phải là tất cả những ấn tượng, nhưng nó được cải thiện bằng cách sử dụng của nhiều quan điểm. Tuy nhiên, điểm thực của vòng cung này là để giới thiệu những nhân vật mới, và vì bị sa thải trở lại bản chất của hồ quang nó rất thú vị để chỉ xem các nhân vật giao nhau và tương tác. Tính năng đáng chú ý nhất Durarara luôn luôn là diễn viên rất lớn của nhân vật đáng nhớ, và x2 Shou sau phù hợp bằng cách giới thiệu nhiều hơn nữa.

Durarara!!x2 Shou OVA

Durarara!!x2 Shou OVA

Durarara!!x2 Shou OVA

Durarara!!x2 Shou OVA

Với toàn bộ hồ quang đầu tiên dành riêng cho điều này, một số standouts xuất sắc xuất hiện, đáng chú ý nhất Mairu và Kururi Orihara, chị em song sinh của Izaya, người ăn cắp chương trình cho toàn bộ thời gian của họ trên màn ảnh. Tuy nhiên, trong khi một số nhân vật mới là tuyệt vời, mức dư thừa tuyệt đối của họ là vấn đề lớn nhất Durarara SS2 Shou của.Một khi hồ quang thứ hai được thành swing đầy đủ, chúng ta đang đối xử với một cốt truyện được xây dựng xung quanh các phe phái còn lại của hình vuông màu xanh, một mới băng đảng gọi là Torumaru, nhiều tập đoàn, một số phe phái Yakuza với các liên kết đến các tập đoàn cho biết, một kẻ giết người nối tiếp, một cặp sát thủ của Nga, và một cô gái trẻ với một tazer, cùng với tất cả các Dollars thành lập trước đó từ mùa giải trước.

Tôi thích OVA này rất nhiều, như bạn có thể xem như thế nào mối quan hệ khác nhau của người dân phát triển, và các hình nền đã cung cấp các gốc cho tình bạn của họ. Mikado và Masaomi, Anri và Mika, và Shizuo và Tom. (Bạn có nghe về mối quan hệ Izaya trong Mười vòng cung.)

Lý do duy nhất tôi đã cho nó một 9, là bởi vì chúng tôi đã không có được nghe về mối quan hệ giữa Văn Gang. (Walker và Erika đã chỉ đùa và làm một cái gì đó nhưng nó vẫn còn khá thú vị.)