Fairy Tail 2014 /Hội Pháp Sư 2

Thể loại: Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Devil Slayer Team, Fuyu Fansub, Otakumano, Waya, Zing-Fansub,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 102 Vietsub

Trạng thái: Tập 100,101,102

Năm phát hành: 2014


Phim Fairy Tail 2014 -Hội Pháp Sư Phần 2 /Vietsub (200 tập cuối) full trọn bộ HD. Nội dung phim đang xảy ra tại một nơi mà họ đã hư cấu tạo nên nhiều sự bí ẩn đang chứa đựng, người ta gọi đây là EarthLand cổ đại của loài người, những nhân vật chính đã trở thành một trong những ngôi vương của pháp sư vĩ đại, trong nhóm thần thánh này có một hội pháp sư tên là “Fairy Tail” mãnh lực nhất, cậu ta củng đã từng được học hỏi vào theo khá nhiều thầy, đút rút kinh nghiệm cộng với sự giúp đỡ của pháp sư chủ lực đã khiến cậu trở thành người hùng trong đám đông, họ có căn cứ địa ở Magnolia vĩ đại nhưng dưới quyền lực cầm quân của Makarov, họ đã cùng nhau tạo nên một quốc vương hùng hậu nhất ở vương quốc Fiore. mang tên Fairy Tail 2014 đại đế.

Fairy Tail 2014

Fairy Tail 2014

Fairy Tail 2014

Fairy Tail 2014

Nếu các bạn đã từng xem hết những gì mà phần 1 của bộ này chắc chắn rằng sự hấp dẫn đến từng ly từng tí, trãi qua nhiều sống gió cuối cùng củng hoàn thành hết 175 tập nhưng hiện tại đã không còn chiếu nữa, giờ đây các đạo diễn với nhà họa tranh ở Nhật bản bất ngờ tưng ra bản cập nhật lớn nhất trong năm mà chắc chắn những ai yêu thích anime củng phải trầm trồ bởi tiếng vang lớn nhất trong hội pháp sư 2014 lần này. ở Phần 2 này thì chúng ta sẽ được kề vai sát cánh cùng hai nhân vật chính mang tên Natsu và Lucy, họ sẽ cho chúng ta đi vào những chiến phưu lưu thực tế mang tên Fairy Tail 2 Vietsub tại anime14.net , Chúc các bạn có những giây phút vui vẽ nhất nhé.

Khá nhiều không tồn tại ở tất cả. Các nhân vật bị mất mục tiêu của mình và mỗi tập phim thứ 10/20 (Điều này bao gồm các “cũ” Fairy Tail cũng) họ đột nhiên nhớ nó. “Ồ, phải, chúng tôi đang tìm kiếm cha mẹ rồng của chúng tôi đã biến mất.”
“Câu chuyện” được làm ra các vòng cung duy nhất mà hầu như luôn luôn không có một số loại kết nối ở tất cả. Một trong những vấn đề nghiêm trọng nhất Fairy Tail đã, đang nghiêm túc. Tất nhiên, bộ phim hài là tốt đẹp và tất cả, nhưng đôi khi những bộ phim hài là không đúng. “Ồ, chúng ta đang bị mắc kẹt ở đây và có thể chết vì chúng ta không thể nhận được bất kỳ thực phẩm -. Làm thế nào về các cô gái dải và mặc bikini / đồ lót sexy để những người đàn ông sẽ phát hành chúng tôi” Tôi biết Fairy Tail là khét tiếng cho fanservice của nó, và tôi là một fan hâm mộ của nó là tốt, nhưng Mashima nên biết khi nào anh nên thêm fanservice và khi nào không.