Fairy Tail Movie 2

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật, Phiêu Lưu

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: PV

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2015


Phim Fairy Tail Movie 2 2015-Gekijouban Fairy Tail 2 /VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime sau khi hội nghị lần thứ 25 năm nay của Weekly Shounen Magazine của Kodansha thông báo rằng một bộ phim hoạt hình thứ hai của Hiro MashimaFairy Tail manga đã được bật đèn xanh. Tạp chí này được ra mắt nghệ thuật imageboard rằng Mashima mình vẽ cho bộ phim. Vấn đề sắp tới cũng được xuất bản hai chương của manga (nó là vấn đề thứ tư liên tiếp với hai chương), và nó trêu chọc “loạt ‘cú sốc lớn nhất bao giờ A phát triển, bạn hoàn toàn không thể bỏ lỡ Movie phần 2 của bộ phim hội pháp sư đầy sóng gió trong những năm qua này.

Fairy Tail Movie 2 2015-Gekijouban

Fairy Tail Movie 2 2015-Gekijouban

Fairy Tail Movie 2 2015-Gekijouban

Fairy Tail Movie 2 2015-Gekijouban

Ngoài ra chúng tôi củng đã có thông tin từ những thông báo rằng Fairy Tail nhượng quyền thương mại sẽ được nhận một bộ phim mới và thích ứng OVA. Tập OVA mới đã được công bố trong Fairy Tail Ryuuousai sự kiện ‘s. Nó sẽ được dựa trên manga của spinoff chương, Yousei-tachi không Batsu game ( Tiên Penalty game ), được xuất bản trong tạp chí đặc biệt vào tháng Bảy năm 2013. Danh mục của Amazon phát hành sắp tới của tạp chí Weekly Shounen nhân, sẽ được phát hành ngày 20 tháng 5, có cũng tiết lộ rằng Fairy Tail sẽ nhận được một bộ phim chuyển thể mới. Hiro Mashima, tác giả của manga, sẽ được tham gia vào sản xuất của bộ phim Hội Pháp Sư 2. Tạp chí này cũng sẽ bao gồm hai chương mới. Fairy Tail bắt đầu tuần tự trong Weekly Shounen Magazine vào tháng Tám năm 2006.

Khối lượng thứ 47 của manga đã được phát hành tại Bắc Mỹ vào tháng 3 năm 2015 và được xếp hạng thứ tư trong danh sách bán chạy nhất của manga New York Times ‘. Khối lượng lần thứ 50 của manga sẽ được phát hành vào ngày 17. Bộ truyện trước đây đã nhận được hai chuyển thể anime truyền hình và nhiều tập OVA . Các bộ phim truyền hình đầu tiên chạy với tổng số 175 tập phim giữa tháng 10 năm 2009 và tháng Ba năm 2013. Sau khi nghỉ ngơi một năm dài, phần tiếp theo của nó bắt đầu vào tháng Tư năm 2014, và hiện nay vẫn đang phát sóng. Nhượng quyền thương mại đã nhận được một bộ phim chuyển thể trước đó, Houou no Miko , được trình chiếu tại các rạp vào ngày 18 Tháng Tám, 2012. Nguồn: Anime! Anime! Fairy Tail Movie 2 trên MAL

vấn đề thứ 25 năm nay của tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha công bố rằng một bộ phim hoạt hình thứ hai của manga Fairy Tail Hiro Mashima đã được bật đèn xanh. Tạp chí này được ra mắt nghệ thuật imageboard rằng Mashima mình đã thu hút cho bộ phim. Các vấn đề sắp tới cũng được xuất bản hai chương của manga (nó là vấn đề thứ tư liên tiếp với hai chương), và nó trêu chọc “cú sốc lớn nhất của series bao giờ hết! Một phát triển bạn hoàn toàn không thể bỏ lỡ !!”