Fairy Tail Zero

Thể loại: Fantasy, Phép Thuật, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Fairy Tail Zero /Vietsub (150 Tập Cuối) tiếng việt full trọn bộ hd. Đây là câu chuyện của một cô gái sống trên một hòn đảo duy nhất cho mười ba năm đầu tiên của cuộc đời mình. Cô đã tìm cách nhìn thế giới và thực hiện ước mơ nhìn thấy một nàng tiên của cô.

Fairy Tail Zero

Fairy Tail Zero

Fairy Tail Zero

Fairy Tail Zero

A Tail spinoff Fairy, viết và vẽ bởi Hiro Mashima, thiết lập một thế kỷ trước khi bắt đầu của loạt chính, nó chi tiết về những sự kiện dẫn đến việc thành lập guild danh nghia.

Hiro Mashima tác giả của Fairy Tail siêu phổ biến manga / anime có qua twitter thông báo rằng ông sẽ được tung ra một manga với tựa đề mới Fairy Tail Zero.

Các dòng máy mới sẽ đi xem một nguồn gốc bí mật của Fairy Tail Guild và sẽ xoay quanh người tạo ra nó Thạc sĩ Mavis.
Nó sẽ xuất hiện trong một tạp chí hàng tháng mới, Đuôi Tiên tháng mà cũng sẽ bao gồm một DVD với bốn tập phim hoạt hình cũng như cấu hình nhân vật, spin off manga và áp phích trong số những thứ khác.
Như thể bắt đầu một loạt mới là không đủ cứng rắn, Hiro Mashima cũng sẽ tiếp tục loạt Fairy Tail hàng tuần trên Weekly Shonen Jump và nói: “Vâng, tôi sẽ được ở trong địa ngục.”

Tôi chỉ xem xét điều này sau khi tập đầu tiên, vì vậy đây là một đánh giá khá hạn chế, nhưng tôi cảm thấy tự tin nói rằng đây là một bổ sung cổ điển với FT nhượng quyền thương mại. Nếu bạn có đi tiêu giả hương vị elitest pleb-core, ngừng đọc và không xem vì có thể bạn đã ghét Fairy Tail. Theres cửa. brehs Hòa bình vui chơi jerking off tới Death Note.