Fate Kaleid liner Prisma Illya Special

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phép Thuật

Diễn Viên: Itou, Shizuka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 5/5

Trạng thái: 5 Tập

Năm phát hành: 2014


Phim bản DVD / BD Fate Kaleid liner Prisma Illya Special VietSub (5 Tập Cuối) Full trọn bộ trong chuỗi phim nói về một Cô Gái Bí Ẩn với những câu chuyện đang xảy ra thật sự là quákhủng khiếp. Một số chỉ đơn giản là một việc vặt để xem … đó là một sự xấu hổ thực xem xét ý tưởng rằng họ có nghĩa là để được một tiền thưởng kẹo, đóng băng trên bánh dành riêng cho những khán giả may mắn có được đĩa DVD. May mắn cho bạn, Prisma Illya là ngoại lệ. Những đặc biệt không mang lại bất cứ điều gì mới để bàn, nhưng may mắn thay họ được soạn thảo bản Special tốt  và storyboarded như anime phút 4-5 chúng ta thấy ngày hôm nay, trong đó mỗi người làm một công việc tốt đẹp của cung punchline của nó.

Cốt lõi trong đó, thường là fanservice, nhưng là một fan của Fate Multiverse các sản phẩm đặc biệt cũng giữ trong dòng những gì anime mình đã làm là làm cho tài liệu tham khảo tinh tế và khác không vũ trụ Fate, như nấu ăn Shirou của, Rin trong cosplay. ..well tôi sẽ không làm hỏng những quả trứng Phục sinh khác cho bạn.

Đáng ngạc nhiên hay không, bộ phận nghệ thuật vẫn đúng với chất lượng của dòng này cũng được nhấn hoặc bỏ lỡ, nhưng nó có chất lượng sản xuất tương tự như một tập thực tế của chương trình được làm mới. Có một số sản phẩm đặc biệt mà cần phải được chôn cất tại bàn vẽ (K-On tôi đang nhìn em) và điều này không phải là một trong số họ. Một lần nữa, cũng chỉ đạo và âm thanh như một tập thường xuyên. Cùng cố gắng và đúng dàn diễn viên Fate/kaleid liner Prisma Illya toàn sao của ta có là tốt.