Fate/kaleid liner Prisma Illya

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Phép Thuật

Diễn Viên: Itou, Shizuka,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 10/10

Trạng thái: 10 tập

Năm phát hành: 2013


Phim Fate/kaleid liner Prisma Illya /VietSub (10 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về Illyasviel von Einzbern là nhân vật chính, sống một cuộc sống thay thế như một nữ sinh trung học. Trong khi đang tắm, cô tình cờ gặp Kaleido Stick Ruby, người biến cô thành một cô gái phép thuật. Nhìn bề ngoài, Fate / kaleid liner Prisma Illya chỉ có vẻ là một cô gái parody huyền diệu của series Fate, và trong nhiều cách nó được. Mặc dù, nó quản lý để đứng trên riêng của mình với một câu chuyện tôi có thể thực hiện nghiêm túc. Câu chuyện bắt đầu ra như là một con quái vật của chương trình tuần, nhưng cũng giống như bất kỳ cô gái phép thuật hiển thị tốt, nó lệch khỏi công thức.

Với tập trung vào các cuộc xung đột nội bộ với Illya và cuộc xung đột bên ngoài với một nhân vật mới Miyu. Mặc dù, tôi thấy hai cuộc chiến là cliche và dự đoán được (nhắc lại của MGLN). Các cuộc xung đột giữa các cô gái huyền diệu toàn bộ đối thủ và động cơ cá nhân, đã được thực hiện nơi khác và thực hiện tốt hơn. Mặc dù, nhờ sự chỉ đạo của Shin Oonuma, bộ phim truyền hình và các cuộc xung đột đã thực sự thú vị.

Với Oonuma đạo nhiều bộ phim truyền hình trước đây, anh biết làm thế nào để chăm sóc cho người xem những gì đang thực sự xảy ra trên màn hình. Tôi cảm thấy cảm xúc cho những gì đã xảy ra, bất cứ khi nào chương trình đã được ấm lòng, làm lạnh, vv Và tôi phải cung cấp tín dụng cho điều đó. Ngoài ra, lưng ném tới Fate truyền thuyết đã rất thích và đánh giá cao. Nhìn chung Fate/kaleid liner Prisma Illya có sự đổi mớ toàn diện  trong khi không có gì mới, những câu chuyện đã rất thú vị.