Fullmetal Alchemist

Thể loại: Drama, Fantasy, Hài Hước, Hành Động, Military, Phép Thuật, Phiêu Lưu, shounen

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 51 Vietsub

Trạng thái: Tập 51

Năm phát hành: 2003


Phim Fullmetal Alchemist Vietsub (51 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Fullmetal Alchemist sau (đến một mức độ nhất định) manga do Hiromu Arakawa. Diễn ra trong một thế giới khác, nơi thuật giả kim là phổ biến, những câu chuyện sau anh em Edward và Alphonse Elric quest để lấy lại cơ thể bình thường của họ, bằng cách tạo ra Hòn đá.

Phim Fullmetal Alchemist

Phim Fullmetal Alchemist

Khái niệm này – trong mắt tôi – là rất hấp dẫn. Một số người có thể nói rằng giả kim thuật là không có nhiều hơn chỉ là một hình thức kỳ diệu từ bộ phim khác, nhưng nó không thực sự như thế. Nó không giống như họ chỉ cần vẽ ra một số quyền lực và poof ẩn, họ đã thực hiện một cái gì đó từ không có gì. Họ sử dụng thuật giả kim bằng cách phân hủy, tái cấu trúc và xây dựng lại các tài liệu. Ví dụ, họ có thể mất cát bình thường, phân hủy nó, cơ cấu lại các vật liệu nó được làm, và xây dựng nó lên một lần nữa như một bức tường đá cứng. Đó là những gì ngăn cách giả kim từ magic / vv. như đã thấy trong loạt khác; nó còn hơn là một khoa học hơn, tốt, ma thuật.

Phim Fullmetal Alchemist

Phim Fullmetal Alchemist

Phim Fullmetal Alchemist

Phim Fullmetal Alchemist

Phim Fullmetal Alchemist

Câu chuyện của bộ phim là khuất phục, quyến rũ và sâu. Nó bắt đầu ra đơn giản; hai chàng trai muốn lấy lại các cơ quan ban đầu của họ, mà đã mất do một cái gì đó đã đi sai trong quá khứ của họ. Tuy nhiên, nó nhanh chóng đi sâu hơn nhiều, với quân đội đi vào hình ảnh; người là âm mưu tốt và xấu có,, động cơ thầm kín, vv Ngoài ra còn có các thỏa thuận với Hòn đá; những động cơ ẩn, những bí mật đen tối, rất nhiều thứ mà sẽ thường để lại cho bạn trên cạnh chỗ ngồi của bạn, muốn biết sự thật đằng sau việc.

Điều quan trọng cần lưu ý là những câu chuyện khác nhau rất nhiều từ manga từ khoảng tập 32 hay như vậy. Vì vậy, nếu bạn đã đọc manga, bạn sẽ phải điều chỉnh để thực tế đó. Tuy nhiên, kết thúc của bộ phim thực sự là rất tốt trong quan điểm của tôi. Rất nhiều sẽ xảy ra, và có một số lỏng lẻo, nhưng nó thực sự tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng đó là loại kết thúc bạn sẽ hoặc là tình yêu hay ghét, có đọc manga hay không.

Tôi thích hình ảnh động trong FMA. Nó rất hoàn hảo, và các bảng màu đa dạng. hiệu ứng ánh sáng là tốt quá, trong transmutations và như vậy. Tuy nhiên, một cái gì đó mà kéo nó xuống là nó là khá đơn giản. Tôi không phải là một fan hâm mộ của “đơn giản là tốt”, nhưng nếu bạn không nhớ nó, bạn sẽ không có vấn đề với các hình ảnh động của loạt bài này.

Âm nhạc trong FMA là rất tốt; nó đã rất tốt chủ đề OP / ED, và nền âm nhạc rất tốt, thiết lập tâm trạng hoàn hảo, trong khi cùng một lúc là rất lớn như các bài hát độc lập (Tôi đặc biệt thích “Brothers”). Nhạc nền của bộ phim chỉ đơn giản là không thể bỏ lỡ.

Các nhân vật được okay. Có rất nhiều nhân vật tốt, nhưng không có nhiều phát triển nhân vật; làm thế nào họ là khi họ được giới thiệu là khá nhiều như thế nào họ đang ở cuối cùng là tốt. Nhưng như đã nói, họ là tốt khi họ bắt đầu ra, và phần nào làm cho các thiếu sự phát triển nhân vật.

Tất cả trong tất cả, đây là một loạt mà tôi được hưởng rất nhiều tuyệt vời. Tôi không thực sự là một fan hâm mộ của series nổi tiếng cho điểm cao, nhưng đây là một trong những loạt mà chỉ xứng đáng với nó.