Gatchaman Crowds insight

Thể loại: Phiêu Lưu, Sci-Fi

Diễn Viên: AnimeTVN, Ayumu Murase, Daisuke Namikawa,

Đạo diễn: Kenji Nakamura

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 12 Vietsub

Trạng thái: Tập 10,11,12

Năm phát hành: 2015


Phim Gatchaman Crowds insight /VietSub Gatchaman Crowds SS2 Full tiếng việt Trọn bộ HD. Nội dung anime Các nhân viên của sắp tới Gatchaman đám đông cái nhìn sâu sắc truyền hình anime loạt tiết lộ hôm thứ Sáu rằng các ban nhạc rock TRẮNG ASH sẽ trở lại từ mùa giải đầu tiên để thực hiện bộ phim Gatchaman Crowds mới “mở bài hát chủ đề” cái nhìn sâu sắc. ” Ban nhạc rock Angry đá Rebirth sẽ thực hiện ca khúc chủ đề kết thúc “60 Oku không Tsubasa” (6 Tỷ Wings).Ngoài ra, trang web chính thức cho bộ phim tiết lộ hôm thứ Sáu rằng Hulu sẽ độc quyền dòng một “# 0 inbound” tập ngày 20 tháng sáu.

Các nhân viên mô tả “0 inbound” tập như sau:
Mùa hè năm 2015. Các sự cố xảy ra ở Tachikawa, Tokyo gọi là “Tachikawa Incident.”
Đã một năm kể từ đó … CROWDS- hệ thống có thể biến tâm lý của con người thành hình dạng vật lý mà Berg Katze đã cho Rui Ninomiya sau khi giải nén giả ghi nhận của ông đã lan rộng trong công chúng như là một điều mà bất cứ ai có thể sử dụng. Người đàn ông đã được phê duyệt và đẩy dọc theo kế hoạch này không ai khác hơn là Thủ tướng Seitaro Sugayama.
Tuy nhiên, những người không nghĩ tốt về đám đông đang sống với sự lo lắng và bất mãn. Trong bất an này, một ngày, một tổ chức bí ẩn tấn công Sugayama như ông đang đi trên một con thuyền Bộ.
Các trận chiến tiếp theo cho các chiến binh với đôi cánh mới lại bắt đầu.
Mùa giải mới sẽ đoàn tụ các nhân viên chính:
Phim Gatchaman Crowds insight

Đạo diễn: Kenji Nakamura
Dòng Thành phần: Toshiya Ono
Original Thiết kế nhân vật: Kinako
Thiết kế nhân vật / Giám Hoạt hình Đạo diễn: Yuichi Takahashi
G Suit Thiết kế: Koji Nakakita , Kenji Andou
Sản xuất phim hoạt hình: Sản xuất Tatsunoko
Dàn diễn viên từ mùa giải đầu tiên cũng sẽ trở lại để đóng lại vai của họ. Nhân vật mới bao gồm :

Kaori Ishihara ( Thập Ange , The “Hentai” Hoàng tử và Stony Cat. ) như Tsubasa Misudachi, một năm thứ hai học sinh trung học 16 tuổi từ Nagaoka ở Niigata Prefecture. Cô cũng là một GATC mớiHa-man, và như là một Gatchangười đàn ông cô là đối tác mới của Hajime. Cô ấy có một tính cách bốc đồng. Khi cô ấy tức giận, cô rơi vào phương ngữ nhà của thành phố.

Yuichiro Umehara ( dễ thương cao đất quốc phòng Club LOVE! , Orenchi không furo Jijō ) như Rizumu Suzuki, một sinh viên y khoa 19 tuổi tại một trường đại học nổi tiếng. Một hiện thực, ông coi Đám đông và Rui là nguy hiểm, và bắt đầu một tổ chức bí ẩn.

Phim Gatchaman Crowds insight

Phim Gatchaman Crowds insight

Kana Hanazawa ( Sketchbook ~ đầy đủ màu sắc’S ~ , Yamada-kun và Bảy Witches ) như Gelsadora, một người nước ngoài đã làm cho hạ cánh khẩn cấp trong một con tàu không gian ở phía trước của ngôi nhà của Tsubasa, và như vậy trở nên gắn liền với Tsubasa. Gelsadora là một hòa bình, và do đó là dưới sự bảo vệ của GATCHa-man. Một nhân vật có tên Gel SADRA (viết theo cách tương tự) ban đầu xuất hiện trong anime Gatchaman Crowds SS2 mới sản xuất  năm 1978.

Nguồn:animenewsnetwork.com/news/2015-05-16/gatchaman-crowds-season-2-song-performers-episode-0-info-unveiled/.88196