Gate: Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri Ss2

Thể loại: Fantasy, Hài Hước, Phiêu Lưu, Tình Cảm

Diễn Viên: FireGodPhoenix,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: Tập 9,10,11,12

Năm phát hành: 2016


Phim Gate: Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri Ss2 /VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime tiếp nối là phần 2 của Gate Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri nên các bạn có thể theo dõi luôn nhé còn phần cốt truyện chính diễn ra ngoài cổng, làm tăng thêm tính hiện thực của loạt bài này. Trong khi có những sai sót cho là nhất định trong cốt truyện, họ không nên ngăn cản bạn thưởng thức chương trình ở tất cả. Nghệ thuật: 7 Khi nghệ thuật là không chính xác tuyệt vời, nó xa từ xấu. Chỉ cần không mong đợi nó sẽ ở Kotonoha không có tiêu chuẩn Niwa. Mặc dù các hình ảnh động (đó là tốt, thực sự), các nhân vật được minh họa thực sự tốt (lên gần) và các loại xe của JSDF (máy bay trực thăng Ví dụ, xe tải) đã được rút ra tốt và rất chi tiết. Các lỗi duy nhất trong nghệ thuật là các hình nền không được thực hiện chăm sóc đúng cách. Ví dụ, nếu một nhân vật là trong nền của một cảnh nhất định, chi tiết có thể thiếu từ cô ấy nói chung. Âm thanh: 10 Cả OP và ED là đẹp.

OSTs như thực tế là họ có thể nhận được: tiếng súng nổ, va đập của thanh kiếm, các máy bay trực thăng ;một kinh nghiệm mà không thể bỏ qua. Các Seiyuus là tuyệt vời quá! (Đặc biệt là Rory của một) Mỗi lần tôi nghe thấy tiếng rên của cô tôi rên như là tốt (Đó là bình thường Tôi thề !; Xem nó và xem cho chính mình) Characters: 10 thường cho là khía cạnh hấp dẫn nhất của chương trình này: Các nhân vật Nhân vật chính Itami Youji là một otaku (và Trung úy) mà hầu hết chúng ta có thể kết hợp với. Anh ấy vui vẻ và đáng ngạc nhiên chu đáo, một nhân vật mà bạn sẽ hoàn toàn thích. Có một MC mà người xem có thể hiểu được, liên quan đến và cảm thông với bằng chứng của sự Anime tuyệt vời. Lelei là một thông minh học nghề phù thủy 15 tuổi mà đã có một sự quan tâm đặc biệt trong ngôn ngữ Nhật Bản, thường đóng vai trò là một người phiên dịch cho các binh sĩ Nhật Bản. Sự tò mò và sự đáng yêu của cô ấy chỉ làm cho cô ấy một nhân vật đáng yêu trong phim.

Gate: Jieitai Kanochi nite Kaku Tatakaeri Ss2

Tuka Luna là một thiếu niên elf (mà không phải là trẻ như cô ấy trông) mà bị mất gia đình của mình và kết thúc trong sự chăm sóc của. JSDF cuối và chắc chắn không kém , Rory Thủy ngân là một (sừng) gothic demigod loli mang xung quanh một halberd khổng lồ. Giọng nói quyến rũ của mình và thái độ trêu ngươi làm cho bạn muốn rằng người mà cô đã trêu chọc là bạn. Tuy nhiên, cô ấy có thể được sâu bất thường ở lần. (Nếu bạn biết những gì tôi có ý nghĩa;) Tất nhiên, có rất nhiều nhân vật đáng chú ý khác mà tất cả đều có điểm tốt của riêng mình, nhưng với mục đích của việc xem xét, tôi sẽ không được đề cập đến tất cả.Tạo thẩm mỹ gì? Thẩm mỹ thật sự là gì? Triết gia có thể tranh luận trong nhiều năm qua trên các biểu hiện thực sự của tính thẩm mỹ. Có Art? Có âm nhạc? Ít làm họ biết rằng câu trả lời nằm trong một loạt phim truyền hình Anime.