Gekijouban Gintama Ginmaku Zenya Matsuri 2013

Thể loại: Âm Nhạc, Drama, Tình Cảm

Diễn Viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Full

Trạng thái: HD

Năm phát hành: 2013


Phim Gekijouban Gintama Ginmaku Zenya Matsuri 2013 Tiếng việt HD. Những thông tin mới về show trình diễn đầy sức hấp dẫn và ấn tượng sẽ đêm lại cho các bạn nhiều phút giây hạnh phúc nhất.

Với bộ phim này, Gintama đã đạt đến đỉnh cao thậm chí còn lớn hơn. So với các bộ phim trước đó, Gintama: The Final Chapter – Hãy Vô hạn Yorozuya không phải là một câu chuyện kể lại của một vòng cung, nhưng một câu chuyện của quá khứ của Gin. Nhiều người hâm mộ trong suốt loạt phim Gintama đã luôn muốn có một vòng cung tập trung về quá khứ của Gin trong Chiến tranh Joui, và bây giờ chúng tôi có được nó. Là một fan Gintama, bạn chắc chắn sẽ muốn xem bộ phim này về quá khứ của mình và làm thế nào ông sẽ cố gắng để đối phó về những gì sắp đến của ông.

Bộ phim bắt đầu một chút chậm lúc khởi động và điều này là do các nhân vật “Phim Thief”. Trong khi Odd Jobs đang làm việc trong một nhà hát cho một số tiền, Thief Movie mình bắt đầu làm việc rõ ràng; quay phim bất hợp pháp. Như các cuộc thảo luận dài đi với Gin và Thief Movie về đúng và sai, các nhà sản xuất quyết định thêm vào một số câu chuyện cười cho khán giả thưởng thức, bằng cách tấn cười vào nó cho người xem. Đó là tất cả Movie Thief này là mặc dù? Anh ta chỉ cần có để quay phim bất hợp pháp? Hoặc có lẽ vai trò của mình là quan trọng hơn chúng ta có thể nghĩ. Nhưng tôi nghĩ rằng bộ phim này là về quá khứ của mình, chứ không phải họ làm việc tại một nhà hát … Đoán bạn sẽ chỉ phải xem!

Một người sẽ nghĩ rằng cách các nhà sản xuất sẽ miêu tả bộ phim này là bằng cách hiển thị quá khứ của mình … Vâng tất nhiên họ sẽ cho thấy quá khứ của mình, nhưng các nhà sản xuất quyết định sử dụng một chủ đề chúng ta đều sử dụng để nhìn thấy bây giờ, và đó là “Thời gian đi.” Thành thật mà nói, tôi là một chút ngạc nhiên nhìn thấy điều này, kể từ khi tôi chỉ vừa mới xem Steins; Cổng phim và không nghĩ rằng Gintama cũng sẽ sử dụng loại chủ đề. Mặc dù, như chúng ta đều biết, thời gian đi du lịch là một điều thường thấy trong các chương trình và các bộ phim. Một số có thể nói rằng bộ phim là khá dự đoán được, nhưng đó là cho bạn để quyết định; Tôi không nghĩ rằng nó được.