Genji Monogatari Sennenki

Thể loại: Drama, Josei, Lịch Sử, Romance

Diễn Viên: Waya,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: 11/11 Tập

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2012


Phim Genji Monogatari Sennenki /VietSub (12 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim kể về một người phụ nữ vốn dĩ Sinh ra từ một người vợ lẽ nhiều người yêu thích, nhưng thấp hèn xếp, Genji Hikaru được gọi là Hoàng tử Shining và là con trai thứ hai yêu quý của Hoàng đế. Mặc dù ông không thể là một người thừa kế ngai vàng của cha mình, Genji dành cuộc sống của mình được bao quanh bởi mỗi niềm vui và tình yêu. Chưa hết, một khát khao của mình trong tình yêu là một cái gì đó mà ngay cả sức mạnh của một hoàng đế không bao giờ có thể cho anh ta.Tôi không thể không nhưng đều được cất lên trong cảm xúc của cảnh.Một anh chàng đi xung quanh quyến rũ phụ nữ khác nhau có thể có vẻ giống như một tiền đề khá tinh ranh cho toàn bộ series. Nhưng nó quản lý để tránh bị chỉ là một hậu cung Anime vô giá trị bởi đào sâu vào các ký tự của mỗi phụ nữ và Genji mình.

Phim Genji Monogatari Sennenki

Phim Genji Monogatari Sennenki

Phim Genji Monogatari Sennenki

Phim Genji Monogatari Sennenki

Phim Genji Monogatari Sennenki

Phim Genji Monogatari Sennenki

Nếu bạn đã nhìn thấy một số công việc trước đây của đạo diễn Osamu Dezaki, bạn sẽ nhận ra phong cách của mình trong loạt bài này: a rất nhiều bức ảnh pan và vẫn sử dụng khung với mỹ thuật của bộ lọc hiệu ứng.Về cơ bản, nếu bạn là loại người thích phim hoạt hình cổ trang lãng mạn với rất nhiều trang phục tuyệt đẹp và các mối quan hệ opera xà phòng và một chút mưu đồ chính trị, thì điều này là hoàn toàn anime cho bạn. Nếu bạn không nhất thiết phải là một fan hâm mộ của những điều đó, nhưng có thể đánh giá một bộ phim Genji Monogatari Sennenki có nhiều nghệ thuật giữa các cá nhân và cũng như thực hiện.

Nếu bạn đã quen thuộc với các “Tales of Genji”, điều này là khá nhiều thích ứng hoạt hình về nó. Trong khi có một chút không chính xác với nó đặc biệt là trong việc đóng cửa của anime, những điều nào đó giữ đúng như Genji là tay chơi từ thời Heian và đang trong tình yêu với mẹ kế của mình những người là kỹ thuật không phải là nhiều tuổi hơn anh ta.

Lý do ban đầu của tôi để xem phim hoạt hình này là tìm hiểu các hình thức văn bản của câu chuyện tốt hơn kể từ khi đọc không phải luôn luôn là điểm mạnh của tôi đặc biệt là khi có nhiều lớp khác trong đó có ưu tiên của tôi (và thực tế là phim hoạt hình là thú vị). Có đồng hồ qua 5 tập phim đầu tiên, tôi đã rất ấn tượng trên như thế nào họ bắt kịp với sự kiện nhất định như những người phụ nữ anh đã ngủ với, nhìn giống nhau của phụ nữ (chủ đề trung tâm của cuốn sách nếu bạn đã bao giờ đọc nó).

Không nhiều có thể nói ngoại trừ việc tôi muốn họ không sử dụng hình ảnh động hiện đại để miêu tả một cổ điển Nhật Bản, nhưng thay vì sử dụng một cái gì đó từ “Samurai Tales Horror” để làm cho nó hoài cổ hơn. Nó là khá thú vị như thế nào anime miêu tả một số khía cạnh của nó, chẳng hạn như những linh hồn xấu xa và một số phần của văn hóa Nhật Bản trong thời gian đó