Gin No Saji -Silver Spoon

Thể loại: Hài Hước, Học Đường, shounen, Đời Thường

Diễn Viên: Moe-loli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 12/12

Trạng thái: 12 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gin No Saji -Silver Spoon /VietSub (12 Tập cuối) Full Trọn bộ Tiếng việt HD. Nội dung anime kể về anh chàng Yugo Hachiken những giấc mơ của cuộc sống xa gia đình, vì vậy ông có thể chủ động ghi danh vào một trường nông nghiệp. Ông ta nghĩ rằng, với tài năng của mình trong học tập, không có vấn đề sẽ phát sinh không có vấn đề gì loại trường học, ông theo học. Ông được chứng minh là sai rất nhanh chóng. Lớn lên như một cậu bé thành phố, ông buộc phải tìm ra sự thật bất tiện về cuộc sống nông nghiệp. Hãy tận hưởng những câu chuyện của Hachiken, khi ông cố gắng để theo kịp với những người bạn mới của mình, những người thừa kế của người nông dân, những người đã quen với thế giới khắc nghiệt của nghề nông.

Gin No Saji -Silver Spoon

Gin No Saji -Silver Spoon

Không có mục tiêu rõ ràng hoặc hiểu biết về cuộc sống nông nghiệp, làm thế nào sẽ Hachiken sống mới, hiện thực tàn nhẫn này? Câu chuyện về một mồ hôi, nước mắt, và thanh niên bùn vấy bắt đầu như thế nào?.Cá nhân tôi chưa bao giờ thấy một anime, trong đó một cậu bé thành phố đã được đặt trong một trường nông nghiệp, vì vậy thanh danh cho các nhà sản xuất của các manga để làm nó tốt. Anime Gin No Saji nhớ không có cơ hội để đưa các nhân vật chính, Hachiken, vào những tình huống ngoài xa khỏi vùng thoải mái của mình, do đó dẫn đến sự phát triển vui nhộn.

Gin No Saji -Silver Spoon

Gin No Saji -Silver Spoon

Gin No Saji -Silver Spoon

Gin No Saji -Silver Spoon

Nhưng đừng để sự hài đánh lừa bạn, bởi vì có những khoảnh khắc trong phim hoạt hình Silver Spoon này, nơi họ hỏi những câu hỏi khó khăn, và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng khác nhau bằng cách kết thúc. Cộng thêm nữa là không bao giờ có quá nhiều tập trung vào một nhân vật phụ tại một thời điểm, và thay vào đó họ tất cả cùng nhau phát triển thông qua các tương tác của họ với Hachiken. Câu chuyện tiến triển với một tốc độ ổn định, cho phép người xem để biết về các nhân vật, mà còn ngăn ngừa sự nhàm chán bằng cách cho bạn một sự thay đổi tốt đẹp của phong cảnh hàng năm hoặc hai tập anime. Nếu bắt đầu là một chút ít chậm nó sẽ được hoàn hảo.