Gin No Saji

Thể loại: Hài Hước, Học Đường

Diễn Viên: Moe-loli,

Đạo diễn: Đang cập nhật

Quốc gia: Nhật Bản

Thời lượng: Tập 11/11

Trạng thái: 11 Tập

Năm phát hành: 2013


Phim Gin No Saji VietSub (11 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về anh chàng Hachiken Yuuko,vốn dĩ là một con người mạnh mẽ thích tự lập là chính, anh đang là một nam sinh ao ước có cuộc sống không phụ thuộc vào gia đình, từ nhỏ sỡ thích cây cỏ hay vật nuôi là niềm mơ ước của anh,sau khi tiếp nghiệp cấp 3 anh đã chủ động nộp đơn theo học tại một trong những ngôi trường nông nghiệp.Nhưng vì tính cậu hay nghĩ dù mình là ai đi nữa học nghành gì chả được nên học ở đâu củng thế, sau một thời gian học tập cậu mới nhận ra được tại sao mình ở thành phố mà đi theo học cái nghành vốn dĩ chỉ có một cuộc sống ở nông thôn mà thôi, kết quả sai lầm của cậu đã được hiện ra trước mắt, ra trường cậu phải đối mặc với cuộc sống ở vùng nông thôn, rồi chuyện cuộc đời của cậu sẽ ra sao, đam mê năm xưa có giúp cậu vựt dậy nỗi hay không, mời các bạn cùng đón xem nhé.

Gin No Saji VietSub

Gin No Saji VietSub

Gin No Saji VietSub

Gin No Saji VietSub

Gin No Saji VietSub

Gin No Saji VietSub

Phim Hoạt Hình Gin No Saji trọn bộ, Phim Gin No Saji tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-tập cuối. Truyện Gin No Saji vietsub, Gin No Saji thuyết minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Nhảy vào thế giới của nông nghiệp ‘Gin no Saji’ hay còn gọi là ‘Silver Spoon’ trong tiếng Anh. nhân vật chính của chúng tôi, Yugo Hachiken, người trong tuyệt vọng tách mình khỏi gia đình và mong đợi ngày càng phát triển của họ, tuyển sinh vào các trường nội trú Yezo High School. Mang theo một thái độ kỳ quặc và nửa assed, Hachiken nhanh chóng nhận ra rằng thoát sự mong đợi của không chỉ gia đình của mình, nhưng những người khác cũng không có bất cứ nguyện vọng của riêng bạn không phải là tất cả nó nứt lên được. Điều này thực hiện được hơn nữa khuếch đại khi ông được bao quanh bởi các đồng nghiệp người dường như đã có được cuộc sống của họ lên kế hoạch ra. Nếu bạn có thể liên quan đến điều này ngay cả trong cách rất nhỏ nhất, bạn nên làm cho bạn một ưu và cung cấp cho mùa giải 11 tập phim này thời gian trong ngày.

Như chúng ta hành trình sâu hơn, nó là Gin dàn diễn viên cực kỳ mạnh mẽ không của Saji thật sự cho phép anime này để tỏa sáng. Với một cấu trúc từng hồi giống như và một loạt các nhân vật hỗ trợ độc đáo, sự lúng túng đó là tình huống Hachiken được ném vào, biết không có giới hạn. Qua con mắt của khán giả, chúng ta đang bước đầu cho thấy mặt xấu của thế giới nông nghiệp, đầy dẫy squirms của Hachiken như ông thu thập trong thời gian gà tươi, trở nên quá gắn liền với chăn nuôi bé và các nhân chứng cho cuộc tàn sát của vô số loài động vật. Nhưng bao giờ nên chậm chạp, Hachiken bắt đầu giải quyết trong nhà mới được tìm thấy, và phía xinh đẹp của thế giới này bắt đầu tỏa sáng. Như đã nói trước đây, hỗ trợ diễn viên Gin no Saji là đặc biệt mạnh mẽ. Các cá tính độc đáo của mỗi nhân vật có thật sự trưng bày, cho dù đó là cuộc đấu tranh đời đời Tokiwa với nghiên cứu, các tit yêu Holstein Club, hoặc ý chí sắt đá của Komaba. Mỗi có nguyện vọng riêng của họ mà trở nên rõ ràng trong suốt tương tác hàng ngày của họ mà tạo ra một giai điệu ấm áp.